Thanh niên Trung Quốc bị dính chặt lưỡi vào cột sắt giữa thời tiết -30 độ C

  Báo Tin Tức TTXVN
  3 liên quanGốc

  Một sinh viên đại học sống tại Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, miền đông Trung Quốc, đã trở thành nạn nhân trong một trò đùa chỉ để thỏa mãn sự tò mò của mình.

  Theo tờ Global Times, sự việc hy hữu xảy ra với sinh viên họ Zhang khi anh dùng lưỡi thử liếm lan can sắt giữa thời tiết giá lạnh với nhiệt độ -30 độ C. Ngay lập tức, lưỡi của Zhang đã bị dính chặt vào lan can sắt trên phố.

  Trong một video được lan truyền trên mạng xã hội, Zhang mở miệng và đầu lưỡi dính chặt vào lan can bằng sắt ven đường ở thành phố Trường Xuân, thủ phủ tỉnh Cát Lâm, đông bắc Trung Quốc.

  Trước đó, Zhang nghe các bạn cùng lớp nói rằng, liếm thanh sắt vào mùa đông sẽ khiến lưỡi dính chặt vào kim loại. Nam sinh này không tin và đã thử làm theo. (Xem video dưới - Nguồn: CTWant)

  Một người bạn cùng lớp của Zhang chia sẻ với truyền thông: “Chúng tôi hiểu sự tò mò của người miền nam đối với mùa đông lạnh giá ở đông bắc Trung Quốc, nhưng chúng tôi chưa từng trải qua sự việc này trước đây. Vì vậy, chúng tôi đã lên mạng kiếm giải pháp”.

  Một số sinh viên cho biết họ đã hà hơi vào phần lưỡi dính chặt của Zhang để giúp nam sinh này. Cuối cùng, tình huống dở khóc dở cười của Zhang cũng được giải quyết.

  Cộng đồng mạng Trung Quốc cho biết, gần như mùa đông năm nào họ cũng chứng kiến những hành động dại dột của những người tò mò như Zhang.

  Vân Khánh/Báo Tin tức

  Nguồn Tin Tức TTXVN: https://baotintuc.vn/chuyen-la-the-gioi/thanh-nien-trung-quoc-bi-dinh-chat-luoi-vao-cot-sat-giua-thoi-tiet-30-do-c-20211229112453124.htm