Thanh niên nghi ngáo đá ngã từ sân thượng của khách sạn 5 tầng

Sau 1 ngày được gia đình bảo lãnh về nhà từ trung tâm cai nghiện, Đạt đến chỗ làm cũ là khách sạn Hoàng Long ở Sóc Trăng chơi và té ngã khi trèo lên sân thượng dẫn đến tử vong.

Thanh niên nghi ngáo đá ngã từ sân thượng của khách sạn 5 tầng - Ảnh 1

Hàng trăm người hiếu kỳ vây kín hiện trường

Đêm 21.10, hàng trăm người hiếu kỳ vây kín trước khách sạn Hoàng Long ở đường Hùng Vương, phường 6, TP.Sóc Trăng (Sóc Trăng) để xem cảnh sát cứu nạn trèo lên mái tôn của quán cà phê Khánh Ly đưa thi thể nam thanh niên xuống đất.

Người này tên là Đạt (23 tuổi, ở H.Mỹ Xuyên) được cho là nghiện ma túy. Thông tin ban đầu, ngày 20.10, Đạt được gia đình bảo lãnh ra khỏi trung tâm Giáo dục Lao động xã hội tỉnh Sóc Trăng sau một thời gian cai nghiện. Ngày 21.10, thanh niên này đi chơi với bạn bè rối đến khách sạn Hoàng Long chơi.

Thanh niên nghi ngáo đá ngã từ sân thượng của khách sạn 5 tầng - Ảnh 2

Cảnh sát cứu nạn đưa xe thang đến hiện trường để đưa thi thể thanh niên xuống đất

Khách sạn 5 tầng này trước đây có một quán cà phê sân thượng. Đạt từng làm trong quán cà phê này nên biết rõ đường lên sân thượng. Do bị ngáo đá, Đạt trèo lên lan can sân thượng để đi và ngã xuống mái tôn quán cà phê Khánh Ly cạnh đó và chết tại chỗ lúc gần 19 giờ.

Thanh niên nghi ngáo đá ngã từ sân thượng của khách sạn 5 tầng - Ảnh 3

Khách sạn Hoàng Long cao 5 tầng, cạnh đó là quán cà phê Khánh Ly

Nhận được tin báo của người dân, cảnh sát cứu nạn, cứu hộ đã nhanh chóng đưa xe thang đến hiện trường đưa thi thể nam thanh niên xuống đất. Gần 21 giờ, thi thể Đạt được đưa vào nhà đại thể Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng.

Hàm Yên