Thanh niên nghi ngáo đá, lên sân thượng nhảy nhót và rơi xuống tử vong

Nam thanh niên 23 tuổi lên sân thượng của khách sạn 5 tầng nhảy nhót, sau đó không may rơi xuống mái tôn nhà bên cạnh, tử vong.

Tin tức trên báo VnExpress cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 18h45 ngày 21/10 tại khách sạn Hoàng Long, đường Hùng Vương, TP Sóc Trăng.

Lúc này, một nam thanh niên 23 tuổi đã lên sân thượng khách sạn này, vừa đi vừa nhảy được vài phút thì rơi xuống mái tôn của quán cà phê sát nằm vách.

Một người dân ở gần nơi xảy ra sự việc cho biết: "Chúng tôi đã báo lực lượng cứu hộ, nhưng anh ta đã té xuống với độ cao hơn 20m, tử vong tại chỗ trước khi cảnh sát có mặt".

Thanh niên nghi ngáo đá, lên sân thượng nhảy nhót và rơi xuống tử vong - Ảnh 1

Hiện trường nơi thanh niên nghi ngáo đá rơi từ tầng 5 xuống mái tôn tử vong. Ảnh: VnExpress.

Đến 20h30 cùng ngày, thi thể nam thanh niên được xe cứu thương của Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng chở vào nhà xác để khám nghiệm.

Báo Tri thức trực tuyến đưa tin, nạn nhân được xác định tên Đạt. Nam thanh niên này từng làm phục vụ tại quán cà phê sân thượng Hoàng Long. Sau nhiều năm nghỉ làm, chiều 21/10, anh này đến khách sạn chơi thì xảy ra vụ việc.

"Đạt đến chơi một mình và không ai hay anh ấy lên sân thượng. Quán cà phê ở đây cũng ngưng kinh doanh từ lâu", một người làm trong khách sạn 5 tầng nói.

Nguồn tin này cho biết thêm, Đạt có dấu hiệu ngáo đá khi ngã từ độ cao khoảng 20m xuống mái tôn nhà bên cạnh và chết tại chỗ. Trước đó, Đạt cai nghiện ma túy tại một trung tâm giáo dục lao động xã hội.

BẢO KHÁNH (Tổng hợp)

Xem thêm video:

Nguồn: tinnhanhonline.vn