Thanh niên khăng khăng nhận là 'con rơi' cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton

Danney Williams - con trai của một phụ nữ từng hành nghề mại dâm ở bang Arkansas, Mỹ ngày 4/10 đã đăng lên trang Facebook cá nhân tự nhận mình là con trai của Bill Clinton. Cậu “con rơi” yêu cầu cựu Tổng thống Mỹ thử ADN để làm sáng tỏ điều này.

Danney Williams - người tự nhận là con trai của cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton cùng mẹ. Ảnh: Facebook.

Danney viết: "Tên tôi là Danney Lee Williams, tôi là con trai Tổng thống thứ 42 của nước Mỹ - Bill Clinton. Tất cả những gì tôi muốn là được bắt tay cha mình. Tôi yêu cầu kiểm tra ADN giữa 2 người”.

Mẹ của Williams, Bobbie Ann Williams cho biết bà từng có quan hệ tình dục với ông Bill Clinton khi còn là gái mại dâm ở Little Rock, Arkansas, và ông Clinton khi đó đang đương chức thống đốc bang.

Tuyên bố của bà Bobbie Ann từng được tờ báo lá cải Globe tung ra khi ông Clinton chạy đua vào vị trí Tổng thống Mỹ hồi năm 1992.

Bà Ann khẳng định Bill Clinton là cha đẻ của Danney vì ông là “vị khách da trắng duy nhất” của bà ấy và Danney có màu da lai với người da trắng.

Sau đó, ông Clinton không đồng ý thử ADN để chứng minh huyết thống giữa 2 người. Tuy nhiên, cũng có thông tin cho rằng ông đã tiến hành thử nghiệm và kết quả cho thấy cựu Tổng thống không phải là cha của cậu thanh niên này.

Lời tuyên bố của người tự nhận là “con rơi” Bill Clinton được đưa ra ngay thời điểm vợ của ông - bà Hillary Clinton đang trong giai đoạn nước rút tranh chức Tổng thống Mỹ với ứng viên đại diện đảng Cộng hòa Donald Trump.

Thanh Hiền

(Theo Express)