Thanh niên dừng xe đạp giữa cầu rồi nhảy sông Hương tự tử

Một nam thanh niên ở Huế đi xe đạp đến cầu Phú Xuân rồi bất ngờ gieo mình từ trên cầu xuống sông Hương tự tử.

Vào khoảng 16h30 chiều nay (4.10), trên sông Hương, đoạn qua cầu Phú Xuân, TP.Huế (Thừa Thiên- Huế) đã xảy ra vụ nhảy cầu tự tử.

Thanh niên dừng xe đạp giữa cầu rồi nhảy sông Hương tự tử - Ảnh 1

Lực lượng chức năng kiếm nạn nhân trên sông Hương đoạn qua cầu Phú Xuân. Ảnh An Sơn.

Vào thời điểm trên, nam thanh niên tên Lê V. (SN 1988, ngụ phường An Đông, TP.Huế) đi xe đạp đến cầu Phú Xuân rồi bỏ lại xe trên cầu và gieo mình xuống sông Hương tự tử.

Trước khi xảy ra vụ tự tử, nhiều người đi đường thấy anh V. trèo lên lan can cầu Phú Xuân nên định can ngăn nhưng không kịp do anh này nhảy cầu quá nhanh.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã phối hợp với thợ lặn sử dụng nhiều phương tiện để tìm kiếm nạn nhân. Tuy nhiên, nước sông quá sâu đã khiến việc tìm kiếm gặp rất nhiều khó khăn, nên đến 19 giờ cùng ngày nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

Vụ việc xảy ra đúng vào giờ tan tầm và thu hút nhiều người hiếu kỳ đến xem nên khiến giao thông qua qua khu vực cầu Phú Xuân bị ách tắc nghiêm trọng.

Theo người thân của anh V., trước đây nam thanh niên này từng có lần thực hiện hành vi tự tử nhưng bất thành. Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng làm rõ.