Thanh niên 'chen' rút tiền trước còn hành hung phụ nữ tại cây ATM

  61 liên quanGốc

  Ngày 12/10, Công an quận Thanh Xuân cho biết đã chỉ đạo làm rõ thông tin theo đơn trình báo của chị N.T.H. ở Khương Trung, Thanh Xuân về việc chị bị một thanh niên vô cớ hành hung tại cây ATM 35 Khương Trung.

  Đối tượng Đào Quang Tiến.

  Trước đó, vào lúc 9h sáng cùng ngày, chị H. và cháu trai có đi rút tiền tại ATM BIDV 35 khương Trung. Trong lúc xếp hàng chờ đến lượt, có một thanh niên đi xe máy BKS 29-G1 857.37 từ đâu phi đến và không cần xếp hàng. Rất tự nhiên vượt qua dòng người xếp hàng khoảng 5-6 người đang đợi, anh ta tranh rút tiền. Khi bị chị H nhẹ nhàng góp ý: “mọi người ai cũng phải xếp hàng, ai cũng đợi rút, em thanh niên ai lại làm thế, chị còn cháu nhỏ đứng cũng lâu mới đến lượt, em đi xuống sau xếp hàng đi”. Sau lời góp ý này, thanh niên đã không nghe còn văng chửi tục với chị H..

  Biết gặp phải "Chí Phèo" mọi người không nói gì nữa mặc kệ anh ta rút, khoảng 5-7 phút sau anh ta không rút được tiền, quay ra anh ta cáu và tự nhiên lấy mũ bảo hiểm đánh vào đầu chị H. 1-2 cái và tát chị thêm 5 cái. Dù mọi người có can nhưng anh ta vẫn cố xông vào đánh chị H.. Bị quay clip ghi lại hành vi vô học này, thanh niên đã giành lấy điện thoại chị H. ném xuống đất.

  Trưa cùng ngày, con chị H. đã đẩy những thông tin trên lên mạng xã hội cùng hình ảnh thanh niên "mất chất". Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, cộng đồng mạng đã tìm ra thanh niên này. Theo đó, anh ta là Đào Quang Tiến (Địa chỉ : 7/125 Bùi Xương Trạch, Khương Đình. SĐT : 0904 521 121. Nơi ở và nơi làm việc hiện nay tại Phòng 1510B HH2 Chung cư Ecolake View 32 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội). Hiện tài khoản Facebook của Đào Quang Tiến đã khóa.

  Hiệp Bình

   Nguồn Đại Đoàn Kết: http://daidoanket.vn/antt/thanh-nien-chen-rut-tien-truoc-con-hanh-hung-phu-nu-tai-cay-atm-tintuc449650