Thanh niên bịt mắt thoải mái sờ soạng phù dâu trẻ

Một đoạn video đang gây sốc trên mạng xã hội Trung Quốc...

Đoạn video ghi lại hình ảnh một nam thanh niên mặc áo sơ mi trắng, quần tối màu được bịt mắt lại bằng một chiếc khăn thoải mái sờ soạng khắp người cô gái trẻ mặc váy tím hở vai gợi cảm. Cô gái là một phù dâu. Cảnh tượng này diễn ra trong một đám cưới ở Trung Quốc.

Thanh niên bịt mắt thoải mái sờ soạng phù dâu trẻ - Ảnh 1

Nam thanh niên kia bắt đầu sờ soạng từ dưới lên trên người cô gái, từ phía trước ra phía sau. Anh ta lùa tay vào trong váy cô phù dâu trẻ, chạm cả vào vùng kín của cô, rồi sờ mó khắp ngực cô gái. Nhưng cô gái này vẫn tỏ ra vui thú, cười nói khúc khích.

Thanh niên bịt mắt thoải mái sờ soạng phù dâu trẻ - Ảnh 2

Trong khi đó, nhiều nam thanh niên khác đứng xung quanh để xem, hò hét cổ vũ om xòm và quay phim lại, phát tán lên mạng xã hội Weibo.

Trước đó, báo Anh cũng cập nhật một đoạn video gây xôn xao trên mạng ghi lại cảnh kiếm tiền mừng gây sốc của một cô dâu trẻ.

Danh tính của cô dâu trẻ này chưa được xác định. Theo nguồn tin, cô gái là một du khách người Trung Quốc.

Cô gái này vừa mới kết hôn, hai vợ chồng mới cưới cùng nhau sang Thái Lan hưởng tuần trăng mật.

Thanh niên bịt mắt thoải mái sờ soạng phù dâu trẻ - Ảnh 3

Tại một hộp đêm ở Thái Lan - nơi có nhiều du khách Trung Quốc tới đây, cô gái mới kết hôn vẫn mặc nguyên bộ đồ cưới trên người, tuyên bố cho phép tất cả mọi người (cả nam và nữ) đều được tùy ý sờ ngực cô thoải mái.

Đổi lại, các vị khách này sẽ cho cô một số tiền để cô dùng làm kinh phí đi du lịch trong một tuần trăng mật tại Thái Lan.

Khá nhiều người trong hộp đêm đã ủng hộ nhiệt tình cách quyên tiền hưởng trăng mật của cô dâu trẻ này.

Trà My (Theo DM)