Thanh niên biến xe tải cũ thành nhà di động đi xem Euro 2024

Một người hâm mộ bóng đá Anh đã chi 12.000 bảng để biến chiếc xe tải cũ thành ngôi nhà di động tới Đức theo dõi các trận đấu tại Euro 2024.

Theo Daily Mail, người hâm mộ bóng đá Will Robey đã dành một năm biến một chiếc xe tải cũ thành ngôi nhà di động sang trọng để theo chân đội tuyển Anh trong mùa Euro 2024.

Will Robey đã chi khoảng 12.000 bảng Anh để tạo ra ngôi nhà di động hiện có đầy đủ giường đôi, bếp nhỏ và máy chiếu màn hình lớn để theo dõi các trận đấu tại Euro ở Đức.

 Will Robey bên trong ngôi nhà di động. Ảnh: Daily Mail.

Will Robey bên trong ngôi nhà di động. Ảnh: Daily Mail.

Được biết, Will rời nhà ở Redhill, Surrey (Anh), vào sáng 16/6 (giờ địa phương) và di chuyển tới thành phố Gelsenkirchen, nơi đội tuyển Anh chơi trận đầu tiên với Serbia vào ngày 17/6.

Sau đó, Will và người anh song sinh Ed sẽ theo đội đến Frankfurt rồi đến Cologne cho các trận còn lại gặp Đan Mạch và Slovenia.

Chiếc xe được biến thành ngôi nhà di động. Ảnh: Daily Mail.

Chiếc xe được biến thành ngôi nhà di động. Ảnh: Daily Mail.

Cặp song sinh 29 tuổi sẽ ăn, ngủ và nấu ăn trên chiếc xe tải Fiat Ducato đời 2014 mà Will đã chi 12.000 bảng Anh để sửa sang và nâng cấp thành "nhà". Xe còn được trang bị bồn nước nóng và tủ lạnh.

"Rõ ràng chúng tôi ở Đức bao lâu phụ thuộc vào việc tuyển Anh thi đấu tốt như thế nào", Will nói.

Mời độc giả xem thêm video: Lưu trú qua đêm miễn phí tại ngôi nhà búp bê Barbie đời thực

An An (Theo Daily Mail)

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/the-gioi/thanh-nien-bien-xe-tai-cu-thanh-nha-di-dong-di-xem-euro-2024-2001857.html