Thanh niên bị mắc bệnh dại khi câu trộm chó, cả gia đình kéo đến đòi bồi thường

Thanh niên bị mắc bệnh dại khi câu trộm chó, cả gia đình kéo đến đòi bồi thường. Sự việc này gây xôn xao trên mạng xã hội.

Thanh niên bị mắc bệnh dại khi trộm chó, gia đình đòi bồi thường. Ảnh minh họa

Mới đây, trên mạng xã hội đăng tải một câu chuyện hy hữu về việc thanh niên bị chó cắn và gia đình kéo đến để đòi bồi thường.

Theo câu chuyện được chia sẻ, có 2 thanh niên đi xe máy, ghé vào một gia đình cầm dí điện định bắt trộm chú chó đang nằm ngoài sân. Tuy nhiên, mới lao vào vuốt ve thì một thanh niên bị chú chó lao vào cắn nên bỏ chạy ngay tức khắc.

Đến khi bị lây bệnh dại, người nhà nam thanh niên đã tìm tới gia đình có chó bắt vạ và đòi bồi thường.

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội

Nội dung câu chuyện được chia sẻ như sau:

“Mọi người cho em hỏi, đi trộm chó xong bị chó cắn thành bệnh dại, nguy cơ tử vong 70% thì chủ chó có phải bồi thường không nhỉ?

Chỗ em có gia đình kẻ trộm chó đang đòi bồi thường các bác ạ. Họ bảo là cháu nó đi qua thấy chó đẹp nên vuốt ve các thứ thôi.

Sự việc xảy ra lúc 9h tối, 2 thanh niên cầm dí điện đi chơi, gặp chó đẹp nên cố tình dí cho nó một nhát, xong lao vào vuốt ve như lời nạn nhân kể.

Ai ngờ chó này kiểu under dog, điện trở bản thân cao nên vô sự, và nhỡ mõm táp cho một thanh niên mấy nhát.

Sư việc xảy ra 2 hôm trước, tới hôm nay gia đình nạn nhân tới bắt đền. Đang chưa biết giải quyết sao…”.

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện trên đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng với rất nhiều lời bình luận. Hầu hết mọi người đều cho rằng, nếu như gia đình nuôi cho mà không clip chứng minh việc nam thanh niên kia bắt trộm chó thì việc bồi thường là đương nhiên.

“Nếu không có bằng chứng thuyết phục về việc trộm chó thì phải đền bù rồi vì “tiêm phòng dại là điều buộc phải làm đối với mỗi gia đình nuôi chó”. Còn nếu xuất hiện trong sân nhà người khác với hành động đáng ngờ với con chó thì khỏi cần bồi thường đâu”, một cư dân mạng để lại ý kiến.

Xem thêm clip: Ngoại tình với 2 bạn của chồng - người trong cuộc lên tiếng

T.N (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN