Thanh niên 17 tuổi đâm chết người vì bị ức hiếp trên bàn nhậu

Trong lúc “chén chú chén anh”, thanh niên 17 tuổi bị một người lớn hơn ức hiếp. Hậm hực trong lòng, thanh niên này phục trên đường đâm chết đối thủ.

Ngày 5/10, công an huyện Hàm Thuận Nam (tỉnh Bình Thuận) cho biết tạm giữ hình sự Huỳnh Ngọc Tuấn (17 tuổi, trú xã Hàm Minh, huyện Hàm Thuận Nam) để điều tra hành vi giết người.

Trước đó, vào khoảng 22h30 ngày 4/10, người dân ở thôn Minh Tiến, xã Hàm Minh, huyện Hàm Thuận Nam phát hiện anh Lê Huỳnh Ngọc Hải (21 tuổi) nằm gục trên vũng máu và Huỳnh Ngọc Tuấn người cũng dính đầy máu nhưng không bị thương, theo báo Người Lao Động.

Hiejen trường vụ án mạng. Ảnh: báo Công An TP. HCM

Mọi người đã nhanh chóng đưa anh Hải đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong khi chưa đến bệnh viện. Riêng Tuấn sau đó về nhà và bị lực lượng Công an đến bắt đưa về trụ sở.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Tuấn khai nhận, tối 4/10, Tuấn và Lê Huỳnh Ngọc Hải (21 tuổi) cùng một số người khác tổ chức nhậu. Trong lúc “chén chú chén anh”, Tuấn và Hải xảy ra mâu thuẫn. Do bị Hải đánh nên Tuấn bỏ về nhà gần đó. Hậm hực trong lòng, Tuấn mang theo dao Thái Lan ngồi canh Hải nhậu về để nói chuyện phải trái.

Đến 22h30 cùng ngày, khi Hải vừa về đến nhà thì gặp Tuấn. Hai bên lời qua tiếng lại dẫn tới xô xát. Trong lúc giằng co, Tuấn rút dao đâm nhiều nhát khiến Hải gục tại chỗ, máu chảy nhiều. Phát hiện vụ việc, người dân chạy ra đưa Hải đi cấp cứu nhưng nạn nhân thiệt mạng trên đường tới bệnh viện do vết thương quá nặng, theo tin tức trên báo Công An TP. HCM.

Cơ quan công an tiến hành khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định pháp y và lấy lời khai những người có liên quan để điều tra vụ án mạng nghiêm trọng nói trên.

Thu Phương (T/h)

Thu Phương (T/h)