Thành Nghị từng làm nền cho 'tình cũ' Lưu Diệc Phi hơn 10 năm trước, nhan sắc ngày đó gây chú ý

Hóa ra Thành Nghị và 'tình cũ' Lưu Diệc Phi - Trần Hiểu đã từng làm việc chung với nhau trước đây.

Trong Đêm hội Gào Thét IQIYI 2023 diễn ra vào ngày 25/11 tại Macao mới đây, cư dân mạng tinh mắt phát hiện ra Thành Nghị và Trần Hiểu trò chuyện vô cùng hăng say suốt từ đầu buổi tới cuối buổi lễ, có thể thấy mối quan hệ giữa họ rất thân thiết.

Đào lại quá khứ, netizen càng thêm bất ngờ khi biết rằng cách đây hơn 10 năm trước, Thành Nghị và Trần Hiểu đã từng đóng chung phim với nhau. Tuy nhiên, thời điểm đó ông xã Trần Nghiên Hy đã là ngôi sao có tên tuổi, còn Thành Nghị chỉ là một diễn viên nhỏ nhoi, ít ai chú ý tới.

Thành Nghị và Trần Hiểu "tám chuyện" không biết mệt mỏi trong Đêm hội Gào Thét IQIYI 2023.

Thành Nghị và Trần Hiểu "tám chuyện" không biết mệt mỏi trong Đêm hội Gào Thét IQIYI 2023.

Trong bộ cổ trang Nữ Nhân Của Hoàng Đế, lên sóng hồi 2012, Trần Hiểu đảm nhận vai nam chính La Phong (Tần Tử Anh), còn Thành Nghị hóa thân thành thư đồng của vị công tử này, một vai diễn phụ của phụ, cực kỳ mờ nhạt. Trong số những khoảnh khắc cả hai cùng chung khung hình, nhan sắc Trần Hiểu ngày xưa đó vẫn đẹp trai và đặc biệt nổi bật, ngũ quan cân đối, ấn tượng, so với Trần Hiểu của "bây giờ" rõ ràng chẳng khác là bao.

Thành Nghị có màn lột xác ngoại hình ngoạn mục sau hơn 10 năm.

Thành Nghị thực chất chỉ kém Trần Hiểu 3 tuổi, nhưng anh vào nghề và nổi tiếng sớm hơn. Một năm sau khi tham gia Nữ Nhân Của Hoàng Đế, Trần Hiểu góp mặt trong Lục Trinh Truyền Kỳ, đóng cùng Triệu Lệ Dĩnh và bộ phim ngay lập tức trở thành hit lớn, đưa anh lên hàng minh tinh đắt giá Cbiz, hầu hết các vai diễn của Trần Hiểu đều được đón nhận nồng nhiệt. Năm 2022, bộ phim Mộng Hoa Lục của anh hợp tác với Lưu Diệc Phi cũng gây bão màn ảnh nhỏ suốt một thời gian dài.

Vừa tái xuất màn ảnh, Trần Hiểu đã khiến dân tình u mê vì ánh mắt quá thâm tình và diễn xuất "đỉnh của chóp". Tương tác giữa Trần Hiểu và Lưu Diệc Phi cũng rất tuyệt.

Sự nghiệp diễn xuất của Thành Nghị so với Trần Hiểu có phần gập ghềnh và khó khăn hơn. Nam thần 9x mới chỉ thật sự được biết tới rộng rãi một vài năm trở lại đây với vai diễn Tư Phượng trong dự án cổ trang Lưu Ly Mỹ Nhân Sát (2020), và tiếp đó là Trầm Vụn Hương Phai (2022) cùng "siêu phẩm kiếm hiệp" Liên Hoa Lâu (2023).

Liên Hoa Lâu được xem là "bước ngoặt" quan trọng, giúp ích lớn cho sự phát triển của Thành Nghị.

Anh Tú

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/thanh-nghi-tung-lam-nen-cho-tinh-cu-luu-diec-phi-hon-10-nam-truoc-202311272324484574.html