Thành Nghị trở mặt thành thù với Nhậm Gia Luân vì bị giật mất vai diễn để đời?

Hóa ra Thành Nghị và Nhậm Gia Luân đã có 'mối thù' từ nhiều năm trước, khi anh vẫn còn là ngôi sao nhỏ.

Nhậm Gia Luân và Thành Nghị mặc dù đều cùng chung một công ty quản lý nhưng mối quan hệ giữa cả hai lại không mấy hòa hảo. Những tưởng chuyện này chỉ mới xảy ra một vài năm ngắn ngủi gần đây, nhưng theo một nguồn tin tiết lộ hai nam diễn viên đã trở mặt với nhau từ nhiều năm về trước, khi Thành Nghị còn chưa đầu quân cho Hoan Thụy Thế Kỷ.

Thành Nghị và Nhậm Gia Luân coi nhau như người dưng trong suốt Đêm hội Gào Thét IQIYI 2023.

Thành Nghị và Nhậm Gia Luân coi nhau như người dưng trong suốt Đêm hội Gào Thét IQIYI 2023.

Khi đó, Thành Nghị từng tham gia cast một bộ phim và đã nhận được cái gật đầu của đạo diễn cho vai "nam chính", song, tới phút chót thì phía đoàn phim bỗng dưng đổi ý, Thành Nghị mất một cơ hội thăng tiến sự nghiệp. Trong một cuộc phỏng vấn anh thừa nhận việc thay đổi vai diễn khiến anh "giam" mình ở nhà suốt ba ngày ba đêm, không muốn ra ngoài, tâm trạng rất chán nản và buồn bã.

Thành Nghị đã rất buồn, tới độ không muốn bước chân ra khỏi nhà vì mất vai diễn vốn dĩ thuộc về mình.

Sau đó, một số cư dân mạng đã tìm hiểu sâu hơn về câu chuyện này và phát hiện ra những điểm Thành Nghị nhắc tới về bộ phim vừa hay trùng khớp với bộ Đại Đường Vinh Diệu (2017). Trước đó có thông tin tiết lộ Thành Nghị được chỉ định vào vai nam chính Đại Đường Vinh Diệu và Nhậm Gia Luân ngày đấy cũng tham gia casting vai chính. Theo đồn thổn, ngôi sao họ Nhậm đã viết một bức thư dài 10.000 từ khiến đạo diễn đã thay đổi ý định ban đầu và chọn anh thay thế cho Thành Nghị.

Đại Đường Vinh Diệu đã vượt 12.2 tỷ lượt xem kể từ khi ra mắt vào năm 2017. Vai Quảng Bình Vương do Nhậm Gia Luân thủ vai nhận được khá nhiều tình yêu thương của khán giả nhờ thiết lập nhân vật tốt, diễn xuất "ông bố một con" tuy chưa phải xuất sắc nhưng cũng tương đối ổn áp.

Nhậm Gia Luân trong Đại Đường Vinh Diệu.

Vụt mất vai chính để đời, Thành Nghị khoảng một năm sau đã ký hợp đồng nghệ sĩ, đầu quân cho Hoan Thụy Thế Kỷ. Ở thời điểm hiện tại, Thành Nghị đã là ngôi sao có tên tuổi của làng giải trí Hoa ngữ, cũng nhận được sự ưu ái tốt từ phía công ty, và lẽ đương nhiên chuyện anh bị hụt vai sẽ không xảy ra thêm lần nữa.

Trong khi sự nghiệp Thành Nghị lên như diều gặp gió thì Nhậm Gia Luân lại có dấu hiệu dậm chân tại chỗ. Cùng có phim lên sóng 2023, nhưng Liên Hoa Lâu bùng nổ bao nhiêu thì Mộ Sắc Tâm Ước nhạt nhòa bấy nhiêu, danh tiếng của Nhậm Gia Luân còn bị ảnh hưởng phần nào khi bất ngờ dính phải scandal ngoại tình.

Danh tiếng Thành Nghị tăng lên chóng mặt sau siêu phẩm kiếm hiệp Liên Hoa Lâu.

Mộ Sắc Tâm Ước của Nhậm Gia Luân mờ nhạt trong suốt khoảng thời gian lên sóng.

Anh Tú

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/thanh-nghi-tro-mat-thanh-thu-voi-nham-gia-luan-vi-bi-giat-mat-vai-dien-202311302234148837.html