Thành Nghị được dự đoán sẽ hot ngang Tiêu Chiến vì lý do này

Sức ảnh hưởng của Thành Nghị được dự đoán sẽ sớm ngang hàng Tiêu Chiến.

Không thể phủ nhận Thành Nghị là một trong những nam diễn viên Hoa ngữ có thành tích nổi bật nhất năm 2023. Mới đây, trong Đêm hội IQIYI, người hâm mộ Thành Nghị đã có những hành động vô cùng thiết thực để ủng hộ thần tượng mình.

Cụ thể, không biết bằng cách nào nhưng fan nam diễn viên đã giành được số lượng lớn vé tham dự Đêm hội IQIYI, tất cả đều cầm bảng đèn led màu xanh lá cây – màu tiếp ứng của Thành Nghị và giơ cao khi anh chàng lên sân khấu nhận giải. Khoảnh khắc này khiến những diễn viên tiền bối ngồi bên dưới cũng phải kinh ngạc.

Người hâm mộ đã dành bất ngờ cho Tiêu Chiến trong Đêm hội IQIYI.

Người hâm mộ đã dành bất ngờ cho Tiêu Chiến trong Đêm hội IQIYI.

Sau khi bức ảnh Thành Nghị chụp cùng fan được đăng tải, cư dân mạng lập tức nhớ lại “biển đỏ” mà người hâm mộ từng giành cho Tiêu Chiến khi anh chàng xuất hiện lần đầu tiên sau scandal bị bạo lực mạng. Có thể nói không phải bất cứ minh tinh nào cũng có fandom hùng hậu, chịu chi và yêu quý idol đến như vậy.

Hình ảnh "biển đỏ" của Tiêu Chiến.

Một số blogger giải trí nhận định rằng Thành Nghị rất có thể sẽ nối gót Tiêu Chiến, trở thành một trong số các đỉnh lưu hàng đầu màn ảnh Hoa ngữ. Xét về nhan sắc quả thật anh chàng có thua kém nhưng diễn xuất và lòng kính nghiệp thì không hề thua kém.

Theo khảo sát, đa phần fan của Thành Nghị đều là phụ nữ trưởng thành, sự ủng hộ đối với nam diễn viên không phải bởi ngoại hình cuốn hút và vốn dĩ Thành Nghị cũng không quảng bá, lộ diện quá nhiều ngoài thời gian tuyên truyền cho phim. Sự ủng hộ nam diễn viên nhận được hiện tại đều nhờ vào những vai diễn, tác phẩm hay như Trầm Vụn Hương Phai, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, Liên Hoa Lâu,…

Thành Nghị có khả năng trở thành đỉnh lưu như Tiêu Chiến trong tương lai.

Thanh Hải

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/thanh-nghi-duoc-du-doan-se-hot-ngang-tieu-chien-vi-ly-do-nay-202311291353360783.html