Thành Nghị đóng vai phụ trong phim của Tiêu Chiến?

Rộ tin Thành Nghị sẽ đảm nhận vai nam phụ trong Tàng Hải Truyện của Tiêu Chiến.

Sự nghiệp của Thành Nghị trong năm 2023 thăng hoa thấy rõ sau khi cho ra mắt Liên Hoa Lâu, vốn dĩ là một bộ phim kém tiếng, ít người chú ý, tới khi lên sóng lại trở thành hắc mã đáng gờm, lập được vô số những thành tích ấn tượng.

Bộ phim Tàng Hải Truyện (Tàng Hải Hí Lân) do đạo diễn Trịnh Hiểu Long "cầm trịch" đã chốt xong nam chính là Tiêu Chiến, nhưng vị trí nữ chính của phim vẫn chưa thể khẳng định thuộc về ai. Có tin đồn vai diễn sẽ được giao cho Trương Tịnh Nghi, nhưng netizen dường như không mấy hài lòng với quyết định này.

Vấn đề nữ chính còn chưa giải quyết xong, trên mạng mấy ngày gần đây lại thêm một nguồn tin tiết lộ Thành Nghị có khả năng đảm nhận vai nam phụ trong Tàng Hải Truyện, thay cho Lý Hoành Nghị, khiến cư dân mạng và fan Thành Nghị sửng sốt một phen vì không ngờ cũng có ngày nghe được tin đồn... "thiếu uy tín" như vậy.

Netizen tin tưởng không có chuyện Thành Nghị "làm nền" cho Tiêu Chiến.

Netizen tin tưởng không có chuyện Thành Nghị "làm nền" cho Tiêu Chiến.

Lý do là bởi giữa tháng 12 tới, Thành Nghị sẽ nhập đoàn Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, phần Vương Quyền, lịch trình vừa hay trùng khớp với lịch dự kiến quay của Tàng Hải Truyện, Thành Nghị khó lòng phân thân cùng một lúc đóng hai phim.

Ngoài ra, sau khi phi thăng nhờ Liên Hoa Lâu, Thành Nghị đã được xếp vào hàng ngũ có lưu lượng cao, vị thế của Thành Nghị hiện tại đã là đối thủ của Tiêu Chiến, chứ không thể nào anh chịu "ngược" bản thân, tự "giáng cấp" để làm nền cho một nam diễn viên lưu lượng khác.

Thành Nghị vang danh sau Liên Hoa Lâu.

Sau khi tin đồn trên nhanh chóng được bác bỏ, một blogger cho rằng Thành Nghị và đạo diễn Trịnh Hiểu Long quả thực sẽ hợp tác, nhưng đó không phải là dự án Tàng Hải Truyện mà là bộ cổ trang Thiên Thành (天工之城), và Thành Nghị đảm nhận vai chính. Phim dự kiến khởi động vào năm 2024.

Mặc dù chưa biết quyết định cuối cùng của nhà sản xuất ra sao, nhưng hay tin nam thần Liên Hoa Lâu sắp có thêm một bộ cổ trang nam chủ khác, người hâm mộ Thành Nghị không khỏi phấn khích.

Video ghi được khoảnh khắc Thành Nghị nói chuyện với đạo diễn Trịnh Hiểu Long.

Poster phim Thiên Thành, cũng do đạo diễn Trịnh Hiểu Long cầm trịch.

Anh Tú

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/thanh-nghi-dong-vai-phu-trong-phim-cua-tieu-chien-202312021020465616.html