Thanh Hóa: Sôi nổi giải quần vợt Cúp Hồ Thành mở rộng lần thứ 8

Giải quần vợt Thanh Hóa tranh Cúp Hồ Thành mở rộng lần thứ 8 – năm 2018 quy tụ 150 tay vợt đến từ các câu lạc bộ quần vợt phong trào mạnh của tỉnh Thanh Hóa và các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Một trong những trận thi đấu tại giải

Sáng 10/11, Liên đoàn Quần vợt Thanh Hóa phối hợp với Câu lạc bộ quần vợt Hồ Thành tổ chức Giải quần vợt Thanh Hóa tranh Cúp Hồ Thành mở rộng lần thứ 8 – năm 2018.

Giải quần vợt Thanh Hóa tranh Cúp Hồ Thành mở rộng lần thứ 8 – năm 2018 quy tụ 150 tay vợt đến từ các câu lạc bộ quần vợt phong trào mạnh của tỉnh Thanh Hóa và các tỉnh, thành phố trong cả nước. Các vận động viên tranh tài ở hai nội dung gồm đôi nam điểm trình 1.600 và đôi nam điểm trình 1.380.

Các nội dung được bốc thăm chia bảng, chọn ra những cặp vận động viên xuất sắc lọt vào vòng đấu loại. Đây cũng là giải quần vợt phong trào truyền thống được tổ chức hàng năm theo hình thức xã hội hóa với sự tham gia của nhiều tay vợt phong trào mạnh của các tỉnh, thành phố trong nước tham dự.

Giải cũng là sân chơi bổ ích, thiết thực giúp các tay vợt phong trào hàng đầu của Thanh Hóa được thử sức, thi đấu với các đối thủ mạnh đến từ các tỉnh, thành trên cả nước, đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào quần vợt của tỉnh phát triển.

TƯỜNG LÂM