Thanh Hóa - SHB.Đà Nẵng (16 giờ ngày 18-1): Xứ Thanh khó mở hội

(Cadn.com.vn) - Với việc phải đón tiếp SHB.Đà Nẵng trong khuôn khổ vòng 2 V-League, mục tiêu giành 3 điểm của thầy trò HLV Mai Đức Chung chiều nay xem ra khó.

Kết quả đối đầu trong hai mùa giải V-League gần nhất với Thanh Hóa, SHB.Đà Nẵng thắng 2, hòa 2. Trong đó, hai chiến thắng giành được của thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức đều trên sân nhà. Rõ ràng, ưu thế đối đầu đang nghiêng về đội bóng sông Hàn.

Mùa giải này, Thanh Hóa để hàng loạt trụ cột ra đi như Văn Thắng, Bật Hiếu, Abass, Anh Tuấn, Huy Cường, Sỹ Mạnh... Tuy nhiên, HLV Mai Đức Chung đã mang về những cầu thủ chất lượng khác để thay thế là Nguyễn Rogerio, Tất Đạt, Viết Nam, Xuân Luân, Van Bakel, Sunday... Cùng với những trụ cột khác như Nastja Ceh, Hồng Quân, đội bóng xứ Thanh tự tin đặt mục tiêu tốp 3 và tham vọng soán ngôi báu. Ở trận mở màn, thầy trò HLV Mai Đức Chung kiếm được 1 điểm trên sân Lạch Tray của XM.Hải Phòng.

Trong khi đó, SHB.Đà Nẵng được đánh giá là đội bóng ổn định hàng nhất nhì V-League. Trong tay HLV Lê Huỳnh Đức có giàn cầu thủ vừa chất lượng lại có chiều sâu. Đội bóng sông Hàn khởi đầu khá ấn tượng với chiến thắng 3-1 trước ĐT.Long An. Xét trên mọi khía cạnh, SHB.Đà Nẵng là thách thức khó vượt của Thanh Hóa. Vì thế, nhiều chuyên gia dự đoán đội bóng xứ Thanh khó có thể mở hội vào chiều nay.

* Lúc 17 giờ chiều nay, cũng trong khuôn khổ lượt trận thứ 2 V-League, chủ nhà ĐT.Long An đón tiếp X.Hải Phòng. Đây là cơ hội để "Gạch" có những điểm số đầu tiên.

Khánh Hòa