Thanh Hóa: Sắc hoa xuân trên nhiều tuyến phố

Những ngày cận Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, trên nhiều tuyến phố của thành phố Thanh Hóa sắc hoa xuân ngập tràn, mang theo không khí rộn ràng của mùa xuân.

Những ngày này, trên nhiều tuyến phố của thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa đã ngập tràn sắc xuân bởi các loài hoa như: Đào, mai, lan, bưởi, quất… với đủ các loại sắc màu, làm rộn ràng không khí của một mùa xuân mới. Người dân tấp nập ra phố để chọn cho gia đình mình những cành đào, chậu mai, cây quất… ưng ý, với mong muốn đón một cái Tết đủ đầy, sung túc.

Nhiều cây đào có gốc cổ thụ được bày bán trên tuyến phố Bào Ngoại, TP. Thanh Hóa

Nhiều cây đào có gốc cổ thụ được bày bán trên tuyến phố Bào Ngoại, TP. Thanh Hóa

Dạo quanh các tuyến phố ở thành phố Thanh Hóa mới cảm nhận được không khí xuân đang cận kề. Để phục vụ người dân mua hoa, cây cảnh chơi, sắm Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, đồng thời đảm bảo tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông cho Nhân dân, UBND TP. Thanh Hóa đã bố trí 24 điểm bán hoa, cây cảnh, phục vụ nhu cầu mua sắm của nhân dân.

Cụ thể, 24 điểm bán hoa, cây cảnh được UBND thành phố Thanh Hóa bố trí ở 16 phường, khu vực trung tâm thành phố Thanh Hóa gồm các phường: Trường Thi, Đông Hương, Tân Sơn, Đông Vệ, Quảng Thắng, An Hưng, Phú Sơn, Đông Sơn, Đông Hải, Ba Đình, Hàm Rồng, Đông Thọ, Quảng Phú, Quảng Tâm, Điện Biên và Lam Sơn.

Các chậu hoa mai rực rỡ sắc xuân được thương lái đưa từ miền Nam ra TP. Thanh Hóa

Đào Sơn La cũng được các thương lái đưa về TP. Thanh Hóa

Một góc của Chợ Vườn hoa trên đường Đại lộ Lê Lợi, TP. Thanh Hóa tấp nập người dân mua sắm Tết

Với 24 điểm bán hoa, cây cảnh, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa đã bố trí nhiều hơn 4 điểm so với năm ngoái, tăng cường ở các địa bàn đông dân cư, nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm, vui xuân đón Tết của người dân, đồng thời cũng để kiểm soát hiệu quả an ninh trật tự, giảm ùn tắc giao thông và đảm bảo mỹ quan đô thị.

Hoàng Minh

Nguồn Công Thương: https://congthuong.vn/thanh-hoa-sac-hoa-xuan-tren-nhieu-tuyen-pho-238465.html