Thanh Hóa: Nữ sinh bị hãm hiếp trên cánh đồng

Gặp hai nữ sinh lớp 9, Thi đã khống chế, chở ra cánh đồng rồi giở trò đồi bại với một nữ sinh, mặc cho nạn nhân van xin, chống cự.

Ngày 26/11, thông tin từ Công an huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) cho biết, vừa tiến hành khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Trần Đình Thi (SN 1990, trú tại xã An Nông, huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa) về hành vi hiếp dâm.

Thanh Hóa: Nữ sinh bị hãm hiếp trên cánh đồng - Ảnh 1

(Ảnh minh họa)

Trước đó, vào khoảng 23h ngày 20/11, em V.A (14 tuổi, học sinh lớp 9) và một bạn gái cùng trú tại xã Minh Châu đang đi chơi ở khu vực thị trấn Giắt, huyện Triệu Sơn thì bất ngờ bị đối tượng Trần Đình Thi khống chế, ép lên xe máy. Sau đó chở hai thiếu nữ đến cánh đồng vắng ở xóm 7, xã Minh Sơn rồi dùng vũ lực ép V.A thực hiện hành vi giao cấu.

Dù nạn nhân đã van xin và chống cự nhưng vẫn không thoát. Người bạn nữ đi cùng chứng kiến không dám kêu cứu vì sợ sẽ bị hãm hại.

Sau khi sự việc xảy ra, nạn nhân đã chạy vào làng kêu cứu và trình báo Công an. Ngay lập tức cơ quan điều tra tiến hành xác minh, đến sáng 22/11, Thi bị bắt giữ.

“Ban đầu Thi tỏ ra rất lì lợm, quanh co chối tội song bằng các biện pháp nghiệp vụ và chứng cứ có được, đối tượng đã cúi đầu nhận tội”, một điều tra viên cho biết.

Được bết, Thi từng có hai tiền án về tội cố ý gây thương tích và trộm cắp tài sản vừa mới mãn hạn tù tháng 4/2016.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Quách Du