Thanh Hóa: Nổ lốp xe giữa đường, một người chết, nhiều người khác bị thương

Nhiều người dân giật thót mình khi nghe tiếng nổ chát chúa, khi nhìn ra đường thì thấy chiếc xe tải bị nổ lốp, nhiều người gần đó bị thương nặng.

Theo đó vào khoảng 13h45 chiều 20/11, trên quốc lộ 1A, đoạn qua phường Hàm Rồng (TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, ngay trước khu vực Tượng đài Thanh niên xung phong) xảy ra vụ tai nạn khiến một người tử vong và nhiều người khác bị thương.

Thanh Hóa: Nổ lốp xe giữa đường, một người chết, nhiều người khác bị thương - Ảnh 1

Chếc xe bán tải bị nát phần đầu

Nhiều người chứng kiến vụ tai nạn cho biết, vào thời gian trên họ giật mình bởi một tiếng nổ lớn. Nhìn ra đường họ thấy một chiếc xe tải (hiệu Howo) mang BKS 36C. 197.28 bị nổ lốp, quay ngang đường.

Bên cạnh đó là chiếc ôtô bán tải hiệu Nissan mang BKS 29C. 402.61 bị nát phần đầu, bẹp dúm nằm gác trên dải phân cách.

"Khi chạy đến thì chúng tôi thấy một người phụ nữ ngoài 30 tuổi bị văng ra đường, bất tỉnh. Bên trong chiếc xe có 7 người khác bị thương rất nặng”. Sau đó những người bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Một nhân chứng cho hay.

Thanh Hóa: Nổ lốp xe giữa đường, một người chết, nhiều người khác bị thương - Ảnh 2

Chiếc xe tải bị nổ lốp nằm ngang đường

Được biết, những người ngồi trong xe bán tải cùng là anh em, họ hàng. Họ đang trên đường từ TP Thanh Hóa đi thị xã Bỉm Sơn để dự đám cưới. Khi đến địa điểm trên thì gặp nạn.

Chiều tối 20/11, thông tin từ Bệnh viện đa khoa Hợp Lực (TP Thanh Hóa) cho biết, một bệnh nhân là bà Nguyễn Thị Vinh (88 tuổi, ở phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa) do bị thương quá nặng nên đã tử vong, 7 người còn lại đều bị chấn thương sọ não, đa chấn thương.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng, Công an Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Quách Du