Thanh Hóa: Nhóm đối tượng mang hung khí đi đòi nợ, cả phố náo loạn

16h chiều 15.11, tại số nhà 152, đường Đội Cung, phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa, đã có một nhóm đối tượng mang dao, kiếm, gạch đến đòi nợ anh Lưu Chí Linh là con chủ hiệu cầm đồ Đức Hạnh, Phố Đô%3bị Cung, Phường Trường Thi, TP Thanh Hóa.

Thanh Hóa: Nhóm đối tượng mang hung khí đi đòi nợ, cả phố náo loạn - Ảnh 1

Ngôi nhà số 152, đường Đội Cung, phường Đông Thọ nơi xảy ra vụ việc.

Theo đó, khi ông Lưu Đức Hạnh (SN 1961) cùng vợ và con trai đang ở nhà thì bất ngờ nhóm đối tượng nêu trên xông vào nhà đòi chém con ông là anh Lưu Chí Linh (SN1990).

Phát hiện thấy các đối tượng quá manh động với hung khí trên tay, ông Hạnh và người thân đã nhanh chân chạy vào trong nhà đóng cửa lại thì bị các đối tượng này dùng gạch ném liên tiếp vào nhà, lấy dao kiếm chém nhiều vật dụng bên ngoài nhà, khiến cửa kính của gia đình ông bị vỡ toang. Sau khi phá hoại tài sản là tủ đựng hàng và nhiều vật dụng khác nhóm đối tượng này còn đi ra vỉa hè nhà ông Hạnh tiếp tục dùng gạch, dao, kiếm đập phá 3 chiếc xe máy hiệu đắt tiền của gia đình ông để trước cửa nhà.

Trao đổi với Lao Động, ông Hạnh cho biết: "Lúc đó khoảng trên 10 người, toàn nam thanh niên xông vào nhà tôi với dao kiếm trên tay, quá hoảng sợ nên tôi đã nhanh tay đóng luôn của, chứ không thì có án mạng rồi".

Theo ông Hạnh, nhiều tài sản như cửa kính, tủ bán hàng, 3 chiếc xe máy (1 SH mới, 1 , 1 víision trị giá trên 130 triệu) bị chém hư hỏng cùng 1 con chó bị các đối tượng này chém ngang lưng.

"Con trai tôi là Linh có nợ tiền cá độ bóng đá của chủ các đối tượng này. Do đòi mãi Linh chưa có trả nên các đối tượng này đã kéo nhau đến nhà tôi" - Ông Hạnh nói.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Công an phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa đã có mặt và bắt được một đối tượng đưa về cơ quan để điều tra làm rõ, các đối tượng khác đang bỏ trốn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa điều tra làm rõ.

Thanh Hóa: Nhóm đối tượng mang hung khí đi đòi nợ, cả phố náo loạn - Ảnh 2

Các đối tượng đập phá đồ đạc trước của nhà ông Hạnh

Duy Anh