Thanh Hóa: Nghi án bé gái 12 tuổi bầu 7 tháng bị 2 người hiếp dâm

Phát hiện bụng con gái ngày càng to, người mẹ gặng hỏi thì biết con bị 2 người đàn ông hiếp dâm nhiều lần.

Ông Vi Hồng Long - Chủ tịch UBND xã Thanh Quân (huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa) xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra nghi ám hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân được xác định là cháu L.T.H (SN 2004, ngụ xã Thanh Quân), con gái bà L.T.T.

Theo phán ánh của bà L.T. T, thời gian gần đây, bà thấy bụng con gái mình ngày một to lên, sau khi gia đình cho đi khám mới biết cháu H đã mang thai.

Thanh Hóa: Nghi án bé gái 12 tuổi bầu 7 tháng bị 2 người hiếp dâm - Ảnh 1

Cháu L.T.H hiện đang mang thai tháng thứ 7

Khi được hỏi thì cháu H kể đã bị anh V.H. S (33 tuổi, ngụ cùng địa phương) hiếp dâm nhiều lần. Kể từ khi gia đình biết chuyện đến nay, cháu H có biểu hiện lầm lì, ít nói.

Bà T cho biết thêm: "Sau khi xảy ra sự việc, gia đình anh S cũng có đến thương lượng với gia đình tôi đưa cháu H xuống bệnh viện phá thai và bồi thường cho 30 triệu đồng để bỏ qua mọi chuyện. Gia đình tôi đã đồng ý, nhưng khi xuống viện các bác sĩ bảo không phá được vì cháu H còn quá nhỏ và cái thai đã lớn.

Ngay sau khi có đơn phản ánh của gia đình bà T tới cơ quan công an, S đã bị công an bắt để phục vụ công tác điều tra. Tại cơ quan công an, cháu H khai ngoài S, cháu còn bị ông H.V.K (SN 1960, tên thường gọi là ông N.) quan hệ với cháu nhiều lần tại nhà của ông này.

Ngọc Hưng

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất