Thanh Hóa: Gần 300 VĐV tranh tài tại Giải chạy chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam

Ngày 1/10, Tổng Công ty CP Hợp Lực phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Thanh Hóa đã tổ chức Giải chạy bộ chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) với chủ đề: 'Mỗi bước chân - Một tấm lòng'.

Ban tổ chức trao chứng nhận và hoa cho các nhà tài trợ.

Ban tổ chức trao chứng nhận và hoa cho các nhà tài trợ.

Tham gia giải có gần 300 VĐV đến từ các doanh nghiệp thành viên Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Thanh Hóa, Tổng Công ty CP Hợp Lực, các đơn vị, tổ chức, câu lạc bộ TDTT và các VĐV yêu thích và đam mê môn chạy bộ trong và ngoài tỉnh. Ngoài ra, Ban Tổ chức đã mở rộng cho các VĐV có đẳng cấp tham gia. Mỗi VĐV có thể đăng ký tranh tài ở cả hai nội dung thi đấu của giải.

Tổng Giám đốc Tổng Công ty CP Hợp Lực, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp TP. Thanh Hóa Nguyễn Văn Thành phát biểu khai mạc giải

Phát biểu tại lễ khai mạc, Tổng Giám đốc Tổng Công ty CP Hợp Lực, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp thành phố Thanh Hóa ông Nguyễn Văn Thành thay mặt Ban tổ chức cho biết, phong trào thể văn hóa - thể thao luôn được quan tâm và ngày càng phát triển sâu rộng. Giải chạy bộ tổ chức nhằm hướng đến kỷ niệm 19 năm ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2023), là hoạt động đoàn kết, truyền thống cách mạng, tạo môi trường cho các doanh nhân gặp gỡ, giao lưu, học hỏi; quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến cộng đồng. Đồng thời nhằm phát huy sức mạnh đoàn kết, những giá trị nhân văn với mong muốn chung tay, góp sức vì cộng đồng, góp phần chia sẻ những khó khăn với đồng bào ở các địa phương vùng sâu vùng xa, đặc biệt là các em nhỏ vùng cao.

Sau lễ khai mạc, các vận động viên tham gia tranh tài ở 2 nội dung chạy gồm 1,5 km và 3 km dành cho nam và nữ. Cơ cấu giải thưởng của giải gồm 2 giải Nhất, 2 giải Nhì và 2 giải Ba, 10 giải Khuyến khích (dành cho nam và nữ) ở các nội dụng 1,5 km và 3 km. VĐV giành giải Nhất ở các cự ly thi đấu của giải nhận phần thưởng 5 triệu đồng; giải nhì 3 triệu đồng và giải ba 2 triệu đồng.

Các VĐV tranh tài tại giải.

Sau 1/2 ngày tranh tài, Giải chạy đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều niềm vui đối với cán bộ, ĐVTN khối Doanh nghiệp. Kết quả về nhất nam ở nội dung 1,5 km là VĐV Bùi Văn Dũng; về nhất nữ ở cự ly này là VĐV Lê Thị Lan. Trong khi đó, ở nội dung 3 km, về nhất nam là VĐV Lê Văn Thao; về nhất nữ là VĐV Lê Thị Bích.

Nhân dịp này, Ban Tổ chức, đại diện các doanh nghiệp, các VĐV đã quyên góp ủng hộ các hoạt động từ thiện, trong đó dành sự quan tâm cho trẻ em vùng cao, đồng bào vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn của tỉnh Thanh Hóa.

Nam Nguyễn

Nguồn Người Làm Báo: https://nguoilambao.vn/public/thanh-hoa-gan-300-vdv-tranh-tai-tai-giai-chay-chao-mung-ngay-doanh-nhan-viet-nam