Thanh Hóa: Điều tra một người tử vong nghi do bị đánh

Gia đình nạn nhân Nguyễn Bá Cận (SN 1969) ở xã Nga Hải (Nga Sơn Thanh Hóa) cho rằng, ông Cận tử vong do bị đánh.

Thanh Hóa: Điều tra một người tử vong nghi do bị đánh - Ảnh 1

Nạn nhân xấu số đã tử vong, gia đình cho rằng ông bị đánh chết do đa chấn thương.

Ngày 2/10, thông tin từ Công an Thanh Hóa cho hay, đang phối hợp với công an huyện Nga Sơn điều tra, làm rõ cái chết của ông Nguyễn Bá Cận, theo đơn từ người thân của ông Cận phản ánh.

Theo đó, sự việc bắt đầu từ tối 29/9, anh Nguyễn Bá Nhật (con trai ông Cận) cùng bạn đi chơi đã xảy ra cãi vã, xô xát với nhóm thanh niên thôn Hải Bình khiến anh Nhật bị thương phải đưa đi viện cấp cứu. Tuy nhiên, nhóm thanh niên này vẫn không dừng tay mà huy động thêm lực lượng và mang theo hung khí tìm tới nhà Nhật để “xử” tiếp. Vì không tìm thấy anh Nhật nên đã đánh ông Cận bị đa chấn thương.

Sau đó ông Cận được vợ chở đi Bệnh viện Đa khoa huyện Nga Sơn để cấp cứu. Khi đi đến thôn Yên Khoái, xã Nga Yên thì xảy ra tai nạn. Gia đình nhanh chóng đưa ông Cận đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Thanh Hóa cứu chữa. Nhưng đến tối ngày 1/10, ông Cận tử vong do đa chấn thương.

Gia đình nạn nhân sau đó đã đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ. Vì cho rằng đây là vụ án mạng do va chạm giữa bố con nạn nhân với nhóm thanh niên thôn bên cạnh chứ không phải do tai nạn trên đường đưa ông Cận đi bệnh viện.

Hiện, sự việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Nguyệt Chi