Thanh Hóa bất ngờ đóng cửa sân đại chiến HAGL, CĐV được trả tiền vé

  99 liên quanGốc

  Sáng 28/4, Thường trực tỉnh ủy Thanh Hóa đã quyết định trận đấu giữa CLB bóng đá Đông Á Thanh Hóa với HAGL tại vòng 11 LS V-League 2021 vẫn được tổ chức nhưng đóng cửa với khán giả.

  HAGL đang bay cao ở LS V-League 2021 nhưng sẽ phải đối đầu thử thách lớn trước Đông Á Thanh Hóa (ảnh Anh Tú)

  Quyết định được đưa ra nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19. Trước đó, Sở VH-TT&DL Thanh Hóa đã có văn bản gửi CLB Đông Á Thanh Hóa và các đơn vị liên quan, chỉ đạo thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng dịch ở trận đấu giữa Thanh Hóa với HAGL.

  Trao đổi với Tiền Phong, một quan chức VPF xác nhận đã nhận thông tin việc Thanh Hóa đóng cửa sân vận động ở trận gặp HAGL. “Về nguyên tắc, việc đóng hay mở cửa sân vận động hoặc hạn chế CĐV thuộc thẩm quyền các cơ quan chức năng và BTC địa phương. Đối với các trận đấu khác tại V-League, chúng tôi vẫn yêu cầu BTC phải thực hiện nghiêm túc các quy định phòng, chống dịch COVID-19”-quan chức VPF trên cho biết.

  Được biết, các CĐV đã mua vé xem trận đấu sẽ được hoàn trả tiền.

  Sau 10 vòng đấu, HAGL hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 25 điểm, hơn Viettel 2 điểm (Viettel đã thi đấu 11 trận) và Quảng Ninh 7 điểm. Đội bóng của HLV Kiatisuk sẽ có cơ hội bứt phá nếu giành chiến thắng.

  Thách thức với HAGL dù vậy sẽ rất lớn bởi Thanh Hóa đang đạt phong độ cao dưới sự dẫn dắt của HLV Petrovic. Chuỗi thắng liên tiếp trong tháng 4 giúp Thanh Hóa vươn lên vị trí thứ 7 với 14 điểm. Nếu đánh bại HAGL, đội bóng của ông Petrovic sẽ vượt qua Becamex Bình Dương để vươn lên nhóm 6 đội dẫn đầu.

  Tiểu Phùng

  Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/thanh-hoa-bat-ngo-dong-cua-san-dai-chien-hagl-cdv-duoc-tra-tien-ve-post1331818.tpo