Thanh Hằng và Fung La làm vedette cho Công Trí

Fung La và Thanh Hằng chính là hai gương mặt thu hút nhiều sự chú ý nhất trong màn diễn mở màn cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu/Đông 2016 tại Hà Nội.

Tối 2/11, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu/Đông 2016 đã chính thức diễn ra tại Hà Nội. Đây là lần đầu tiên khán giả Thủ đô được tận hưởng bầu không khí đầy hứng khởi của một Tuần lễ thời trang đúng nghĩa.

Trong đêm diễn đầu tiên này, nhà thiết kế (NTK) Công Trí đã mở màn với bộ sưu tập (BST) mang tên "Cô gái của kẻ lạ và tôi". Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ sắc màu "vàng hồng" cùng với sự kết hợp công nghệ hiện đại đã khiến cho giới mộ điệu thời trang vô cùng thích thú.

Thanh Hằng và Fung La làm vedette cho Công Trí - Ảnh 1

Dù chỉ cao 1m54 nhưng Fung La vẫn được chọn là người mẫu mở màn cho BST của NTK Công Trí.

NTK Công Trí chia sẻ: “Một người bạn nước ngoài của tôi từng nhận xét rằng Việt Nam là đất nước có nhịp sống thật hối hả, mọi thứ nhiều màu sắc, nhiều phong cách tưởng chừng như rất hỗn độn, nhưng thật đáng yêu.”

Với BST lần này, NTK Công Trí muốn khắc họa lại một cuộc sống đa sắc màu với những chủ thể đa nhân cách nhưng thật đáng yêu đó thông qua cách kể chuyện bằng thuật ngữ thời trang của mình. Giới mộ điệu thời trang đã được ngắm nhìn những thiết kế mới tràn đầy năng lượng và quyến rũ hơn cùng một Công Trí với cuộc chơi của những sắc màu và chất liệu.

Không những thế, trong BST này, NTK Công Trí đã thể hiện cảm hứng từ những thiết kế công nghệ của mình thông qua những chất liệu vải cao cấp, cùng những kỹ thuật thêu, đính kết cầu kì tinh xảo tạo hiệu ứng thay đổi màu sắc trong từng chuyển động bước đi của người mẫu.

Show diễn của Công Trí không chỉ gây ấn tượng với hàng loạt thiết kế rực rỡ mà còn bởi sự xuất hiện của hai gương mặt cực kỳ "hot": người mẫu "bé hạt tiêu" Fung La và siêu mẫu Thanh Hằng.

Cùng chiêm ngưỡng BST gây nức lòng giới mộ điệu thời trang của NTK Công Trí:

Thanh Hằng và Fung La làm vedette cho Công Trí - Ảnh 2

Thanh Hằng và Fung La làm vedette cho Công Trí - Ảnh 3

Thanh Hằng và Fung La làm vedette cho Công Trí - Ảnh 4

Thanh Hằng và Fung La làm vedette cho Công Trí - Ảnh 5

Thanh Hằng và Fung La làm vedette cho Công Trí - Ảnh 6

Thanh Hằng và Fung La làm vedette cho Công Trí - Ảnh 7

Thanh Hằng và Fung La làm vedette cho Công Trí - Ảnh 8

Thanh Hằng và Fung La làm vedette cho Công Trí - Ảnh 9

Thanh Hằng và Fung La làm vedette cho Công Trí - Ảnh 10

Thanh Hằng và Fung La làm vedette cho Công Trí - Ảnh 11

Thanh Hằng và Fung La làm vedette cho Công Trí - Ảnh 12

Thanh Hằng và Fung La làm vedette cho Công Trí - Ảnh 13

Phương Bùi