Thanh Hằng tiếp tục làm giám khảo Siêu mẫu

Tên tuổi của vị giám khảo đầu tiên trong cuộc thi uy tín dành cho giới người mẫu vừa được tiết lộ sáng ngày nay (13/4).

Thành công tại cuộc thi năm ngoái khiến BTC Siêu mẫu Việt Nam 2012 đã quyết định mời Thanh Hằng quay lại với chiếc ghế nóng. Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại, cô là vị giám khảo duy nhất được tiết lộ tên tuổi. Theo một số nguồn tin còn có 2-3 vị trí khác trên hàng ghế nóng. Tuy họ đều là những người có uy tín, tên tuổi trong làng giải trí nhưng BTC quyết định giữ kín tới tận phút cuối để tạo sự bất ngờ cho khán giả.

Khi được hỏi tại sao lại quyết định chọn Thanh Hằng chứ không phải bất cứ siêu mẫu nào khác, đại diện của BTC Siêu mẫu Việt Nam 2012 chia sẻ: “Năm 2002, Thanh Hằng đăng quang Hoa hậu báo Phụ nữ VN qua ảnh. Sau khi đăng quang, Thanh Hằng bước chân vào nghề người mẫu, và gần như lột xác. Cô gái sinh năm 1982 sở hữu đôi chân dài nhất sàn catwalk (1,12 m) đã nhanh chóng trở thành một người mẫu sáng giá. Sau gần 10 năm đăng quang hoa hậu, Thanh Hằng đã là vedette hàng đầu với giá cát-sê cao ngất ngưởng, là một diễn viên giải trí có tiếng, luôn xuất hiện và tỏa sáng trong những sự kiện đình đám. Thế nên chúng tôi tin cô ấy là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho vị trí giám khảo của cuộc thi năm nay”.

Dù đang rất bận rộn với những kế hoạch riêng của mình và đặc biệt là bộ phim hành động 3D mang tên Chân dài hành động của người tình thị phi - đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nhưng khi nhận được lời mời, Thanh Hằng không một chút đắn đo. Cô cho biết: "Được ngồi vào vị trí giám khảo của Siêu mẫu Việt Nam lần thứ 9 là một vinh dự đối với bất cứ người mẫu nào".

Cô cũng chia sẻ thêm rằng mình từng trải qua những cuộc thi tương tự và cũng ít nhiều hiểu rõ các áp lực cũng như hy vọng của các thí sinh.

Tuy tên tuổi của các vị giám khảo khác chưa được tiết lộ nhưng Thanh Hằng không phải "đơn thương độc mã" bởi Trương Nam Thành luôn kề vai sát cánh bên cô. Anh là người mẫu nam duy nhất tham gia chương trình này không phải với tư cách khách mời mà là nghệ sỹ đại diện cho chương trình. Từng trưởng thành từ cuộc thi Siêu mẫu những năm trước, Nam Thành đã có một vị trí khá vững vàng trong làng thời trang Việt. Sau vai diễn đầu tay trong bộ phim Cảm xúc hoàn hảo, anh đang tiếp tục thử sức cùng điện ảnh và bận rộn với cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ.

Siêu Mẫu Việt Nam 2012 bắt đầu nhận hồ sơ dự thi từ ngày 25/3 đến hết 25/4/2012.

Theo Infonet.vn