Thanh Hằng tận tình "lột xác" các thí sinh Next Top Model

Tập 8 Vietnam's Next Top Model, các thí sinh còn trụ lại với chương trình phải bước vào phòng trang điểm để một lần nữa "tút tát" lại bản thân, trước khi đến với chặng nước rút tìm ngôi vị quán quân.

Thanh Hằng tận tình "lột xác" các thí sinh Next Top Model - Ảnh 1

Phóng to

Càng về sau, “cuộc đua” của hành trình “Keep Moving – Không ngừng chuyển động” mùa giải thứ 6 ngày càng gây cấn. Top 9 Vietnam’s Next Top Model 2015 được yêu cầu phải trưởng thành và hoàn thiện các kỹ năng chuyên môn về nghề mẫu. Trong tập tiếp theo, các thí sinh sẽ bất ngờ với việc lại một lần nữa được các chuyên gia tạo mẫu tóc thay đổi ngoại hình để làm mới hình ảnh, tiếp tục hoàn thiện vẻ ngoài để bước vào những vòng đua cuối cùng của cuộc hành trình trở thành những người mẫu chuyên nghiệp.

Các cô gái và chàng trai của Next Top Model tiếp tục đối mặt với một phần vô cùng quan trọng và cũng là phần thử thách được chờ đón nhất: thay đổi diện mạo. Đây là lần thay đổi diện mạo thứ hai của họ, khác với những năm trước, "make over" chỉ diễn ra một lần duy nhất trong mỗi mùa giải.

Thanh Hằng tận tình "lột xác" các thí sinh Next Top Model - Ảnh 2

Phóng to

Sự thay đổi này đã khiến các thí sinh vô cùng bất ngờ và họ đã “vỡ òa” cảm xúc trước sự lo lắng về sự thay đổi diện mạo tiếp theo này. Tập 8 Vietnam’s Next Top Model 2015 cũng là lúc chặng đua “nước rút” quyết định sự thành công và tấm vé vào vòng chung kết đang dần được xác định. Sự thay đổi diện mạo thứ 2 chắc chắn sẽ giúp các người mẫu tương lai hoàn thiện ngoại hình sẵn sàng cho những chặng đường cuối cùng đầy gây cấn của cuộc thi.

Thanh Hằng tận tình "lột xác" các thí sinh Next Top Model - Ảnh 3

Phóng to

Thanh Hằng tận tình "lột xác" các thí sinh Next Top Model - Ảnh 4

Phóng to

Thử thách thay đổi diện mạo đòi hỏi các thí sinh vượt qua bản thân và dám làm những điều khác biệt để có thể “thoát ra” khỏi hình ảnh trước đó. Các thí sinh phải trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau khi được nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp Trần Mạnh Thìn tạo ra những kiểu tóc hợp với xu hướng và mang dáng dấp của một người mẫu chuyên nghiệp nhất mà họ sẽ định hình cho chính mình ngay cả sau khi bước ra khỏi chương trình.

“Cô nàng cá tính” Nguyễn Hợp ở tập 2 từng hụt hẫng với việc không được cắt tóc ngắn nhưng trong tập mới này, cô lại xoay chuyển cảm xúc trái ngược hoàn toàn khi “thất thần” vì bị cắt phẳng đi mái tóc dài của mình. Hay “cô gái Ê Đê” H’Hen Niê được đánh giá là thí sinh mạnh mẽ nhưng phải òa khóc khi được thay đổi diện mạo lần này. Ngược lại, thí sinh Hồng Xuân và Võ Thành An lại tỏ ra thích thú khi được “lột xác”.

Tập 8 của Vietnam’s Next Top Model 2015 được phát sóng vào lúc 20h, ngày 20/9 trên kênh VTV3.

Vi An

Mời độc giả xem thêm video Giải trí :