Thanh Hằng rục rịch đi hát?

Hình ảnh siêu mẫu đang thu âm bài hát trong phòng thu khiến fan xôn xao, thắc mắc.

Cư dân mạng đặt nghi vấn, phải chăng người mẫu này đang chuẩn bị cho kế hoạch lấn sân sang thị trường âm nhạc?

Điều này rất ăn khớp với những gì người nắm giữ vị trí host của Vietnam’s Next Top Model mùa 4 từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn gần đây, cô đang xây dựng "một hình tượng giải trí đa năng”. Trước thông tin này, các fan của Thanh Hằng tỏ ra rất phấn khích. Bạn có nick Facebook Hoang Linh Giang bình luận: “Hay quá, em nghe chị hát và cứ nhún nhảy theo”. Còn Facebooker Mèo Con Iu Ca chia sẻ: “Trước em chỉ nghe chị hát bài cũ thôi, giờ bài này giọng êm và nhẹ nhàng hơn".

Fan xôn xao về hình ảnh Thanh Hằng vào phòng thu.

Liên lạc với Thanh Hằng, người mẫu có đôi chân dài 1m12 xác nhận thông tin trên. Cô nói: “Khi nhận được bài hát Ngày mới và em do nhạc sĩ Thanh Bùi sáng tác, tôi cảm nhận được không khí tươi vui, yêu đời, vì thích quá nên đã đi thu luôn. Ca khúc như lời cảm ơn của tôi gửi đến người hâm mộ trong suốt thời gian qua nhân dịp đầu xuân”.

Kiều ca (tên các fan gọi Thanh Hằng sau thành công trong bộ phim Mỹ nhân kế) còn cho biết đang rất băn khoăn, không biết có thực hiện MV về bài hát Ngày mới và em hay không. “Có một đạo diễn nước ngoài ngỏ ý nếu Hằng muốn thì anh ấy sẽ hỗ trợ một ê-kíp để cùng thực hiện MV”.

Tuy nhiên, khi được hỏi phải chăng Thanh Hằng đang muốn lấn sân sang thị trường âm nhạc, cô nói: “Tôi xin được giữ bí mật một chút và sẽ tiết lộ vào một ngày gần nhất”.

Nghe bài hát tại đây .

Tư liệu: Double Equator