Thanh Hằng lộng lẫy sau tuyên ngôn 'gây bão'

Siêu mẫu Thanh Hằng chứng tỏ mình vẫn là một trong những chân dài cá tính và nổi trội khi khoác lên mình bất cứ bộ sưu tập nào.

Thanh Hằng lộng lẫy sau tuyên ngôn 'gây bão' - Ảnh 1

Thanh Hằng đầy sức hút trong trang phục cắt xẻ tinh tế của Huy Trần

Mới đây, siêu mẫu Thanh Hằng xuất hiện trên sàn catwalk với một thông điệp cực sốc. Với chiếc áo khoác có slogan đầy ẩn ý sau lưng: "Muốn làm vedette hãy có tài đi”, nhiều người cho rằng đó cũng là tư tưởng của người đẹp sở hữu đôi chân dài 1m12. Giám khảo Vietnam's Next Top Model không nói thêm về slogan này mà rạng rỡ xuất hiện trong bộ sưu tập mới nhất đầy ngạo nghễ của Huy Trần. Nhiều người thừa nhận suốt một thập niên qua không phải ai cũng giữ được vị trí và độ hot như siêu mẫu Thanh Hằng.

Mới đây, cô đã có buổi thử trang phục mới với nhà thiết kế Huy Trần. Với các thiết kế mới này Thanh Hằng thật sự rất ấn tượng với những đường nét khỏe khoắn nhưng cũng rất quyến rũ. Cô nhanh chóng chọn thử những thiết kế phù hợp với cá tính của mình. Đây là những trang phục nằm trong bộ sưu tập mới nhất của Huy Trần sắp được trình làng trong chương trình Vietnam Designer Fashion Week Fall - Winter 2016.

Show diễn với sự tham dự của chân dài "Muốn làm vedette hãy có tài đi" sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ 30 tối 25.11 tại TP.HCM.

Thanh Hằng lộng lẫy sau tuyên ngôn 'gây bão' - Ảnh 2

Siêu mẫu Thanh Hằng được xem là người chị luôn yêu thương và ủng hộ từng bước đi đầu tiên của Huy Trần khi anh trở thành nhà thiết kế. Chính vì vậy, khi nhận được lời mời của Huy Trần, Thanh Hằng đã nhận lời xuất hiện trong show diễn lần này của anh

Thanh Hằng lộng lẫy sau tuyên ngôn 'gây bão' - Ảnh 3

Hầu hết các mẫu thiết kế của Huy Trần trong bộ sưu tập mới đều mang tính ứng dụng cao

Thanh Hằng lộng lẫy sau tuyên ngôn 'gây bão' - Ảnh 4

Chiếc đầm xanh giúp Thanh Hằng trở nên đầy quyến rũ, cổ điển

Thanh Hằng lộng lẫy sau tuyên ngôn 'gây bão' - Ảnh 5

Thanh Hằng lộng lẫy sau tuyên ngôn 'gây bão' - Ảnh 6

Cô cũng có những lúc hài hước khi làm việc

Thanh Hằng lộng lẫy sau tuyên ngôn 'gây bão' - Ảnh 7

Thanh Hằng lộng lẫy sau tuyên ngôn 'gây bão' - Ảnh 8

Thanh Hằng lộng lẫy sau tuyên ngôn 'gây bão' - Ảnh 9

Vốn là một trong những người mẫu hàng đầu Việt Nam, Thanh Hằng được biết tới như là một trong những người mẫu rất chuyên nghiệp và thân thiện

Chim Gõ Kiến
Ảnh Khoa Nguyễn