Thanh Hằng khẳng định đẳng cấp khi làm vedette hai show liên tiếp

Tối 2.11, đêm khai mạc Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam đã diễn ra với màn chào sân ấn tượng của các nhà thiết kế trong và ngoài nước. Riêng người mẫu Thanh Hằng được mời làm vedette trong cả hai show liên tiếp.

Thanh Hằng khẳng định đẳng cấp khi làm vedette hai show liên tiếp - Ảnh 1

Thanh Hằng xuất hiện ấn tượng trong đêm khai mạc 'Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam'

Trong đêm khai mạc, ngoài sự góp mặt đặc biệt của nữ ca sĩ Tóc Tiên và người mẫu có chiều cao 1,54 m Fung La trên sàn catwalk thì Thanh Hằng chính là điểm nhấn thú vị khi liên tiếp trở thành vedette cho bộ sưu tập mới của NTK Công Trí và một thương hiệu trang sức cao cấp.

Với bộ sưu tập của NTK Nguyễn Công Trí, Thanh Hằng xuất hiện trong bộ trang phục màu hồng được đính kết tỉ mỉ và công phu với trọng lượng hơn 10 kg. Nữ giám khảo Vietnam’s Next Top Model 2016 đã thể hiện đẳng cấp một siêu mẫu hàng đầu với những bước catwalk xuất thần cùng thần thái chuyên nghiệp.

Thanh Hằng khẳng định đẳng cấp khi làm vedette hai show liên tiếp - Ảnh 2

Thanh Hằng xuất hiện trong trang phục của NTK Công Trí

Thanh Hằng khẳng định đẳng cấp khi làm vedette hai show liên tiếp - Ảnh 3

Trong bộ trang phục nặng hơn 10 kg, nữ giám khảo Vietnam’s Next Top Model 2016 thể hiện đẳng cấp của một người mẫu chuyên nghiệp

Tiếp sau đó, Thanh Hằng lại đảm nhận vị trí vedette trong show diễn khép lại đêm khai mạc Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam (Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016) với một thiết kế áo dài lạ mắt nằm trong bộ sưu tập Tôi yêu Việt Nam của một thương hiệu trang sức và kim cương cao cấp.

Trong bộ áo dài được thiết kế tinh xảo, Thanh Hằng còn gây ấn tượng khi đội vấn tóc bằng vàng trị giá 500 triệu đồng và trình diễn cùng bó sen vàng trị giá 2,1 tỉ đồng chế tác từ 50 lượng vàng ròng do các nghệ nhân tỉ mỉ thực hiện trên nền chất liệu vàng và đá quý.

Thanh Hằng khẳng định đẳng cấp khi làm vedette hai show liên tiếp - Ảnh 4

Thanh Hằng khoát lên mình bộ trang phục nằm trong bộ sưu tập Tôi yêu Việt Nam

Ở cả hai show diễn, Thanh Hằng đều gây ấn tượng bởi thần thái và phong cách trình diễn chuyên nghiệp, thể hiện đẳng cấp của một người mẫu lâu năm trong nghề. Đến bây giờ, cô vẫn là một trong những "chân dài" đắt giá nhất của showbiz Việt.

Ngát Ngọc
Ảnh: BTC