Thanh Hằng hóa quý cô thời thượng, chia sẻ về hạnh phúc

Không chỉ thành công trong công việc, Thanh Hằng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên nhạc trưởng Trần Nhật Minh.

Thanh Hằng là một trong những siêu mẫu thành công, có sức ảnh hưởng bậc nhất làng giải trí Việt. Bén duyên với ngành giải trí với danh hiệu Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh, Thanh Hằng bền bỉ khẳng định vị thế vững chắc một siêu mẫu hàng đầu.

Không dừng lại ở lĩnh vực người mẫu, Thanh Hằng lấn sân sang mảng điện ảnh và gặt hái thành công. Cô luôn giữ được độ hot trong suốt gần 20 năm qua.

Với cuộc sống lành mạnh, gìn giữ hình ảnh cẩn trọng và chỉn chu trong mỗi lần xuất hiện, Thanh Hằng được nhiều nhãn hàng lớn, đẳng cấp quốc tế “chọn mặt gửi vàng” với vai trò đại sứ thương hiệu.

Thành công trong sự nghiệp, nữ siêu mẫu hiện tại còn có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên nhạc trưởng Trần Nhật Minh.

Hôn nhân hạnh phúc khiến cô ngày càng trẻ xinh, tràn đầy sức sống.

Mới đây, siêu mẫu Thanh Hằng nhận lời làm đại sứ cho một hãng thời trang trong nước với mong muốn truyền cảm hứng về câu chuyện sống hạnh phúc.

Thanh Hằng khuyến khích phụ nữ vượt qua mọi rào cản, khó khăn, vươn lên và theo đuổi cuộc sống, ước mơ của mình bằng nỗ lực của bản thân.

Mỗi người phụ nữ phải độc lập, có suy nghĩ, sự nghiệp và hơn cả đấy là việc biết nâng niu, trân trọng bản thân, thúc đẩy bản thân phát triển thông qua sự tự tin trong nội tại lẫn vẻ bề ngoài.

Theo Thanh Hằng, thần thái của phụ nữ phải đến từ khí chất bên trong, lan tỏa ra trang phục và thông qua trang phục sẽ chinh phục được người đối diện dù trong bất cứ hoàn cảnh nào hay bất cứ khi nào xuất hiện.

"Hạnh phúc là một hành trình nỗ lực, chăm chỉ mỗi ngày để trở thành dáng vẻ mình yêu thích nhất. Hạnh phúc là được sống từng giây từng phút với niềm đam mê của riêng mình", nữ siêu mẫu bày tỏ.

Có cuộc sống viên mãn, sự nghiệp và danh tiếng vươn tới đỉnh cao, đời sống cá nhân mẫu mực, Thanh Hằng trở thành hình tượng được nhiều người yêu mến, ngưỡng mộ.

Xem video: "Thanh Hằng chia sẻ về hạnh phúc". Nguồn NVCC

Diệu Nga (Ảnh: NVCC)

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/giai-tri/thanh-hang-hoa-quy-co-thoi-thuong-chia-se-ve-hanh-phuc-1980005.html