Thanh Hằng ấn tượng với họa tiết nội thất

Trong bộ ảnh đặc biệt này, Nguyễn Công Trí đưa những họa tiết nội thất vào bộ váy với nhiều hình ảnh chi tiết khác nhau được in tinh tế, sắc sảo cùng với mắt xích kết nối rất sáng tạo.

Sau đêm diễn thành công BST No.7 – Cám Ơn Sài Gòn NTK Nguyễn Công Trí tiếp tục chuẩn bị cho BST tiếp theo của anh được diễn ra ngày 28/11 tới đây trong chương trình ELLE show.

Đêm diễn thành công của Nguyễn Công Trí quy tụ hơn 50 người mẫu nữ trong đó không thể không nhắc đến người bạn, người kết chương trình đó chính là Hoa hậu qua ảnh, diễn viên, người mẫu Thanh Hằng.

Trong bộ ảnh đặc biệt này, Nguyễn Công Trí đã đưa những họa tiết nội thất vào bộ váy với nhiều hình ảnh chi tiết khác nhau được in tinh tế, sắc sảo cùng với mắt xích kết nối phần ngực, phần mông và phần thân váy rất sáng tạo.

Có lẽ ở Việt Nam chưa có nhà thiết kế nào mạnh dạn sáng tạo và thực hiện táo bạo vì nếu không khéo chiếc váy sẽ trở nên thô cứng và không mềm mại cũng như không tôn vinh được cơ thể người phụ nữ.

Nhưng với bộ váy Thanh Hằng thì hoàn toàn ngược lại, cô gái có đôi chân dài 1m12 ấn tượng trong bộ váy đặc biệt này với sự gợi cảm, nữ tính và sang trọng.

Đây là bộ váy có 1 không 2 mà Nguyễn Công Trí muốn gửi riêng cho Thanh Hằng như chính cá tính của cô vậy.

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh: Nguyễn Long, trang điểm: Dũng Phan, thời trang: Nguyễn Công Trí chụp tại Trung tâm siêu thị nội thất Phố Xinh.

Thanh Thanh

vnnew.vn