Thanh Đường An - Giải pháp kiểm soát đường huyết dễ dàng.

Loại thuốc Đông Y này giúp giảm đường huyết sau 5 ngày mà không kéo theo tác dụng phụ.

Dưới đây là tổng hợp đánh giá của nhà nghiên cứu lâm sàng, bác sỹ, bệnh nhân đã qua sử dụng, nhà kinh tế về Thanh Đường An. Liệu đây có thực sự là giải pháp đột phá như các thông tin đã đăng hay không?

Nỗi trăn trở của những người tâm huyết với nghề thầy thuốc

Tôi là một thầy thuốc đúng nghĩa – dược sỹ chúng tôi thường được gọi vậy, theo đó thì bác sỹ có thể gọi là thầy bệnh (khám bệnh và kê đơn thuốc). Chúng tôi chịu trách nhiệm nghiên cứu, bào chế, thử nghiệm và phân phối thuốc

Tốt nghiệp đại học Y Dược TPHCM 25 năm về trước, mang trong mình nhiệt huyết quyết tâm tìm ra các phương thuốc đặc sắc để cứu chữa cho người bệnh, tôi đã chọn ngành bào chế sản xuất thuốc với niềm tin rằng, công việc này sẽ giúp hoàn thành sứ mạng của mình: Có thể bào chế ra nhiều loại thuốc khác nhau để bảo vệ, chữa bệnh cho người thân, đặc biệt là ba má khi về già, người trong gia đình, và cho cả những bệnh nhân đang khắc khoải vật vã ngoài kia nữa!

Chè đắng tăng cường hiệu quả ổn định đường huyết của dây thìa canh

Năm 1998 má tôi phát hiện ra bệnh tiểu đường – một bệnh mãn tính có yếu tố di truyền, diễn tiến âm thầm và có khả năng gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm! Tôi nhanh chóng tìm kiếm các giải pháp ổn định đường huyết cho bà bằng Diamicron, Glucophage và miệt mài tìm kiếm các dược liệu giúp ổn định đường huyết để hạn chế phụ thuộc vào thuốc Tây. Bao nhiêu kỹ thuật được học, tôi ứng dụng ngay vào việc sắc, trộn, chế thành một ít cao, gửi về cho má dùng kèm với phác đồ điều trị thuốc Tây. Lúc đầu công thức của tôi chỉ có 1 thành phần, về sau thêm chè đắng, giảo cổ lam, mạch môn…cứ như vậy, bà chung sống với bệnh tiểu đường các thuốc Tây và sản phẩm tự chế của tôi.

Đúng như tôi lo ngại, tiểu đường là bệnh có yếu tố di truyền, cộng với công việc và bản tính phóng khoáng mặc dù đã là U50 nhưng vẫn hết mình với các bạn trẻ trong cơ quan. 14 năm sau (2012), tình cờ tôi phát hiện ra bản thân bị tiểu đường (đường huyết trên 8.5 lúc đói) qua lần thăm khám sức khỏe định kỳ của công ty. Như được tiếp thêm động lực, lần này tôi quyết tâm bào chế dưới dạng cao siêu đặc để tăng cường hiệu quả. Cái tên Thanh Đường An ra đời từ đó!

Thử nghiệm invitro (tiền lâm sàng) – Đánh giá của PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hương – Trung tâm sâm và dược liệu TPHCM

Để xem xét hiệu quả tiền lâm sàng của Thanh Đường Anh, chúng tôi liên hệ với Trung tâm nghiên cứu Dược liệu TPHCM và được PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hương – Chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực đồng ý làm chủ đề tài này với điều kiện nếu sản phẩm mà không hiệu quả chúng nghiên cứu sẽ bị hủy bỏ mà không được báo trước.

PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hương báo cáo tổng kết đánh giá tiền lâm sàng của viên Thanh Đường An

Đúng ngày 11/03/2013, chúng tôi nhận được kết quả. Thật bất ngờ, niềm vui như vỡ òa, “Thanh Đường An có tác dụng rõ rệt làm giảm đường huyết chỉ sau 7 ngày, tác dụng mà tương đương với thuốc hóa dược Glibenclamid – thuốc hóa dược điều trị tiểu đường phổ biến hiện nay."

Trải nghiệm của bệnh nhân và thử thiệm lâm sàng đánh giá tác dụng của Thanh Đường An trên bệnh tiểu đường.

Thanh Đường An đột nhiên khiến việc soát đường huyết trở nên dễ dàng

Ngay lập tức má và tôi chuyển sang sử dụng Thanh Đường An, kết quả cũng rất tuyệt vời! sau 1 tháng sử dụng. Đường huyết rất ổn định, má tôi ngủ ngon hơn đường tiêu hóa tốt hơn, giảm bớt được liều thuốc Tây và việc kiêng khem đỡ khắt khe hơn. Mỗi lần chuẩn bị hết, bà cụ lại gọi điện nhờ lấy thêm thuốc. Bản thân tôi thì đường huyết sau 10 ngày sử dụng cũng rất ổn định và hiện tại đã giảm được 1/3 liều thuốc Tây.

Thử nghiệm lâm sàng trên người bệnh – Bs Dương Văn Cương, phòng khám Minh Ánh 88/43 Phùng Khoang, Thanh Xuân, Hà Nội

Bác sỹ Cương đánh giá tác dụng của Thanh Đường An trong thử nghiệm lâm sàng của mình

“Trên thực tế, bệnh nhân uống Thanh Đường An trước hoặc sau bữa ăn 10 phút có tác dụng tốt hơn rất nhiều và cũng vô hại đối với hệ tiêu hóa của người bệnh. Hiệu quả của thuốc không kém gì thuốc Tây, khi dừng thuốc đường huyết không tăng bật trở lại, đặc biệt là không tác dụng phụ."

Hạ đường huyết chỉ trong 5-7 ngày, đây là tin tốt lành cho các bệnh nhân tiểu đường tự tìm đến sản phẩm.

Xem chi tiết tại đây

Liên hệ ngay số điện thoại 0967.790.146/0917.010.046 để biết thêm thông tin chi tiết