Thanh Đoàn tung bộ ảnh cưới với Hà Trí Quang trước thềm hôn lễ

Thanh Đoàn - Hà Trí Quang làm lễ ăn hỏi trong tháng 10.

Mới đây, trên trang cá nhân Thanh Đoàn đăng tải bộ ảnh cưới kèm dòng chú thích: "Bộ ảnh cưới đầu tiên của 2 đứa em nè. Cả nhà thấy sao ạ". Cặp đôi bảnh bao trong bộ vest màu trắng, tự tin tạo dáng trước ống kính.

Thanh Đoàn tung bộ ảnh cưới với Hà Trí Quang trước thềm hôn lễ.

Thanh Đoàn tung bộ ảnh cưới với Hà Trí Quang trước thềm hôn lễ.

Cặp đôi bảnh bao trong bộ vest màu trắng, tự tin tạo dáng trước ống kính.

Những hình ảnh cưới đang được cặp đôi hé lộ dần trên mạng xã hội.

Đứng chung khung hình, ai nấy công nhận Thanh Đoàn - Hà Trí Quang cực đẹp đôi. Những hình ảnh cưới đang được cặp đôi hé lộ dần trên mạng xã hội. Đông đảo khán giả gửi lời chúc phúc tới Thanh Đoàn - Hà Trí Quang như:

- Quá đẹp luôn chúc 2 bạn luôn hạnh phúc nhé rất ngưỡng mộ 2 bạn.

- Sau tất cả vẫn cảm thấy hạnh phúc cùng nhau thì với ai không quan trọng miễn thấy vui vẻ, hạnh phúc là đến với nhau thôi. Chúc mừng 2 người.

- Dễ thương quá chúc hai em mãi yêu thương nhau trọn đời.

- Đẹp quá chị ngưỡng mộ 2 em. Chị chúc 2 em mãi mãi bên nhau và thật hạnh phúc bên 2 thiên thần nhỏ nha.

Đứng chung khung hình, ai nấy công nhận Thanh Đoàn - Hà Trí Quang cực đẹp đôi.

Kể từ khi công khai tình cảm cũng như hạnh phúc việc đón cặp song sinh KaKa và Muội Muội, diễn viên Hà Trí Quang và bạn trai đồng giới Thanh Đoàn ngày càng nhận được nhiều quan tâm và thiện cảm từ phía khán giả.

Thanh Đoàn - Hà Trí Quang làm lễ ăn hỏi trong tháng 10.

Cặp đôi đang chuẩn bị cho lễ ăn hỏi vào tháng 10 tới đây. Hà Trí Quang tiết lộ: "Để có 1 gia đình cần chuẩn bị nhiều lắm. Giờ thì tất bật chuẩn bị cho lễ hỏi sẽ diễn ra vào tháng 10 tới. Cả nhà ơi có ai ủng hộ tụi tôi không? Dàn bưng quả sẽ rất chấn động và tuyệt sắc! Quang cám ơn những lời nhận lời của các anh, em bạn bè đồng nghiệp. Quang hạnh phúc lắm".

Thúy Thúy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/thanh-doan-tung-bo-anh-cuoi-voi-ha-tri-quang-truoc-them-hon-le-202309151034503461.html