Thành Đoàn Hà Nội tặng Lâm Hà các công trình trị giá hàng trăm triệu đồng

  Tham dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Lâm Đồng lần thứ XI, Thành Đoàn Hà Nội đã thăm và trao tặng nhiều công trình cho huyện Lâm Hà.

   Thành Đoàn Hà Nội hỗ trợ xây dựng công trình Thắp sáng đường quê ở Lâm Hà

  Thành Đoàn Hà Nội hỗ trợ xây dựng công trình Thắp sáng đường quê ở Lâm Hà

  Ngày 10/10, Tỉnh Đoàn Lâm Đồng cho biết, Thành Đoàn Hà Nội vừa tổ chức chuyến thăm và làm việc tại huyện Lâm Hà.

  Thành Đoàn Hà Nội đã trao tặng 1 công trình thanh niên Thắp sáng đường quê dài 1,5km tại thôn 2 (xã Mê Linh); khởi công 5 công trình vệ sinh cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số tại tổ dân phố Ryongse (thị trấn Đinh Văn); trao tặng 90 suất quà cho các hộ dân và đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Lâm Hà. Các công trình và quà tặng trị giá hàng trăm triệu đồng.

   Bí thư Thành Đoàn Hà Nội Chu Hồng Minh trao quà cho các hộ dân

  Bí thư Thành Đoàn Hà Nội Chu Hồng Minh trao quà cho các hộ dân

  Thành Đoàn Hà Nội và Tỉnh Đoàn Lâm Đồng còn tổ chức ký kết kết nghĩa giữa Huyện Đoàn Lâm Hà (Lâm Đồng) với Quận Đoàn Tây Hồ, Huyện Đoàn Mê Linh (TP Hà Nội). Các bên sẽ có những chương trình hoạt động nhằm gắn kết, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm; tăng cường hợp tác, tiếp tục đẩy mạnh công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi giai đoạn 2022 – 2027.

   Ký kết kết nghĩa giữa một số Quận, Huyện Đoàn

  Ký kết kết nghĩa giữa một số Quận, Huyện Đoàn

  Các Huyện Đoàn và Quận Đoàn nói trên đã trao đổi và nhất trí một số nội dung hợp tác như tổ chức đoàn đại biểu đi học tập, trao đổi kinh nghiệm trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi; thống nhất tổ chức các hoạt động tình nguyện.

  Ngoài ra, các bên sẽ tạo điều kiện để các hội, đơn vị kinh tế, doanh nghiệp trẻ trực thuộc liên kết, đầu tư, hợp tác phát triển trong mọi lĩnh vực; tăng cường các hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ và đồng hành cùng đoàn viên, thanh niên…

  Kim Anh

  Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/thanh-doan-ha-noi-tang-lam-ha-cac-cong-trinh-tri-gia-hang-tram-trieu-dong-post1476928.tpo