Thanh Bùi hạnh phúc bên vợ đại gia trong ngày cưới

Chú rể Thanh Bùi và cô dâu Trương Huệ Vân hạnh phúc trong ngày nên duyên. Đám cưới bí mật nhưng

Chú rể Thanh Bùi bên cô dâu Trương Huệ Vân.

Sự kiện HLV The Voice Kids "rước làng về dinh" dù diễn ra trong bí mật ở tòa nhà 40 tầng của chính gia đình cô dâu tại TPHCM được bảo vệ trong nghiêm ngặt, với số lượng khách mời hạn chế. Cô dâu Trương Huệ Vân được biết đến là con một gia đình có truyền thống kinh doanh vào hàng "có máu mặt" tại TPHCM nhiều đời.

Nhằm tránh những ồn ào không đáng có, đám cưới của chàng nhạc sĩ, ca sĩ không có người nổi tiếng.

Cô dâu chú rể chụp ảnh kỷ niệm bên gia đình cô dâu. Được biết, vợ Thanh Bùi là người Việt gốc Hoa.

Cô dâu Trương Huệ Vân sinh năm 1988, từng tốt nghiệp Đại học RMIT. Có nguồn tin cho rằng, Học viện âm nhạc của Thanh Bùi cũng do bà xã anh làm chủ. Dù đã yêu nhau được một thời gian dài nhưng rất hiếm khi Huệ Vân xuất hiện cùng Thanh Bùi tại các sự kiện. Thỉnh thoảng cô đi cùng nhưng đều luôn đứng cách xa người yêu.
Trương Huệ Vân là bạn thân của Huỳnh Bích Phương, gương mặt khả ái tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010. Cách đây vài ngày, cũng chính Bích Phương là người chia sẻ hình ảnh đi tiệc "chia tay đời độc thân" của Huệ Vân.

Thanh Bùi về Việt Nam lập nghiệp năm 2010, sau khi được biết đến tại cuộc thi Australian Idol trước đó không lâu. Anh nhanh chóng trở thành một trong những tên tuổi được giới chuyên môn và khán giả đánh giá cao. Thanh Bùi thực sự thành công tại VN khi hoàn thành xuất sắc vai trò huấn luyện viên tại Giọng Hát Việt Nhí 2013.

Theo Sao Online