Thanh Bùi giữa ồn ào nhà vợ: 'Tôi ổn'

Thanh Bùi nói chuyện nhà và công việc là phạm trù khác nhau. Anh tập trung cho âm nhạc, nghệ thuật và nuôi hai con.

Xuất hiện tại buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc của học trò DUYBI, Thanh Bùi gây chú ý và nhận nhiều câu hỏi "có ổn không" từ truyền thông. Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của Thanh Bùi giữa lúc vợ anh đang bị tạm giam vì ồn ào liên quan đến vụ Vạn Thịnh Phát.

"Tôi ổn với nhịp sống mới, âm nhạc và nghệ thuật là nguồn năng lượng sống của tôi. Chuyện nhà tôi xảy ra hơn một năm, nhưng chuyện nhà và công việc là phạm trù khác nhau. Tôi vẫn làm việc với nhiều hoạt động giáo dục, nghệ thuật và văn hóa. Học trò là động lực để tôi làm việc", Thanh Bùi trả lời báo chí.

Giọng ca Tình về nơi đâu cho biết anh không bị ảnh hưởng suốt thời gian qua. Thanh Bùi nói "Tôi rất ổn, có gì đâu" khi nhận câu hỏi từ bạn bè, đồng nghiệp. Khi được hỏi tiếp về gia đình nhà vợ, Thanh Bùi từ chối trả lời.

Thanh Bùi tại buổi họp báo ra mắt sản phẩm của học trò.

Thanh Bùi tại buổi họp báo ra mắt sản phẩm của học trò.

Thanh Bùi xuất hiện tại buổi ra mắt EP của học trò trong vai trò người thầy. Nam ca sĩ nói thời gian qua anh xuất hiện trong các sản phẩm về giáo dục. Anh không sợ bị ảnh hưởng.

"Quan trọng nhất là cách bạn sống. Chúng ta chỉ có thể lựa chọn từ bỏ tất cả và từng bước vượt qua trong giai đoạn khó khăn. Tôi phải là tấm gương để hàng nghìn học sinh noi theo", Thanh Bùi nói thêm.

Nhận câu hỏi làm cách nào để bảo vệ hai con trước thông tin tiêu cực, Thanh Bùi nói anh luôn muốn con sống đủ đầy, không thiếu thốn, cố hết sức để đảm bảo điều đó.

"Tôi thấy mình làm tốt vai trò người cha thông qua việc các con ngày nào cũng vui vẻ, hạnh phúc trong hoàn cảnh xảy ra nhiều việc. Các con tôi được lớn lên trong sự riêng tư", Thanh Bùi nói.

Trạch Dương

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/thanh-bui-giua-on-ao-nha-vo-toi-on-post1591593.tpo