Thanh Bùi bí mật tổ chức hôn lễ tại Sài Gòn

Hôn lễ sẽ được cử hành vào chiều tối nay, ngày 28.12.2013.

Mùa cuối năm 2013 có vẻ như là một thời điểm tốt để một số Sao Việt tiến hành việc thành gia lập thất. Sau khi dính vào một sự cố không mong muốn về hình ảnh cô bạn gái cũ khi tham gia chương trình Australian Idol cách đây vài năm, Thanh Bùi khá kín tiếng và rất cẩn thận trong việc chia sẻ các hình ảnh thông tin, đời tư cá nhân.

Nhưng mới đây, anh đã khiến các fan của mình bất ngờ khi bí mật lên xe hoa vào cuối năm 2013. Theo đó, đám cưới sẽ được tổ chức trong chiều nay, ngày 28.12.2013.

Vợ sắp cưới của anh không ai khác chính là cô gái mà một số lần các phóng viên đã bắt gặp khi đi tham gia sự kiện cùng anh. Cô tên Trương Huệ Vân, sinh năm 1988, kém Thanh Bùi 5 tuổi. Cô là ái nữ trong một gia đình doanh nhân có bố là người Trung Hoa, mẹ là người Việt. Cô từng theo học đại học RMIT. Cô cũng chính là người mà cách đây không lâu anh đã tâm sự: "Tình yêu của tôi là một cô gái Việt, dịu dàng truyền thống nhưng vẫn hiện đại".

Sau đám cưới Thanh Bùi sẽ đưa hẳn ba mẹ về Việt Nam sinh sống. Anh cho biết: "Ba mẹ nói rất muốn về Việt Nam và cảm thấy không đâu bằng quê hương mình. Tôi muốn chuẩn bị mọi thứ thật tốt để đón ba mẹ về sống và an dưỡng tuổi già nơi chôn nhau cắt rốn."

Đám cưới của Thanh Bùi và bạn gái được anh giữ thông tin khá kỹ và chỉ mời một số rất ít các bạn bè nghệ sĩ thân thiết để tránh thông tin bị lộ ra ngoài. Theo một số thông tin chúng tôi có được, hiện tại anh đã nhờ lực lượng an ninh riêng của tòa cao ốc nơi tổ chức đám cưới siết chặt việc kiểm soát các khách mời đến buổi tiệc. Việc này nhằm tránh để các hình ảnh của đám cưới bị rò rỉ ra ngoài. Anh chia sẻ: "Tôi không muốn mọi người chú ý nhiều quá về việc này. Nó khiến tôi cảm thấy không thoải mái lắm. Sau đám cưới, tôi sẽ chia sẻ với mọi người sau."

Minh Anh