Thắng trở lại, Guardiola thừa nhận Premier League khốc liệt

Chiến thắng 4-0 trước West Brom của Manchester City không dễ dàng như người ta tưởng, đó là thừa nhận của Pep Guardiola.

Thắng trở lại, Guardiola thừa nhận Premier League khốc liệt - Ảnh 1

Guardiola trong chiến thắng đêm qua. Ảnh: Internet.

Đêm qua, Manchester City đã thắng trở lại sau mạch 6 trận không biết mùi chiến thắng. Tuy nhiên họ đã gặp nhiều khó khăn trước West Brom, và kết quả 4-0 thật ra không phản ánh hết cục diện trận đấu.

"Giải đấu này, Premier League thật sự khó khăn, bạn của tôi," Pep Guardiola nói thân mật với báo chí sau trận đấu. "Bạn đang dẫn 2-0 và West Brom bắt đầu chơi thứ bóng đá tốt nhất mà họ có. Họ tranh chấp tốt, cướp bóng thành công và liên tục gây sức ép lên chúng tôi."

Đêm qua, hai bàn thắng của Sergio Aguero và Ilkay Gundogan giúp Man City trở lại ngôi đầu Premier League . Tuy nhiên đội chủ nhà West Brom cũng đã chơi cực kỳ khó chịu. "60 phút đầu tiên chúng tôi đã kiểm soát mọi thứ, nhưng sau đó thì không thể, bởi đối phương thật sự là một đội bóng mạnh. Sau 3 trận hòa và 3 thất bại, chúng tôi muốn thắng trở lại và đã làm được. Tôi hạnh phúc vì điều đó vì chúng tôi vẫn tiếp tục hành trình của mình."

Lúc này, Manchester City đang bị Arsenal và Liverpool - hai đội cũng đã thắng đêm qua bám sát trên BXH Premier League với khoảng cách chỉ là hiệu số bàn thắng. Thứ Ba tới, Man City sẽ gặp Barcelona trên sân nhà tại Champions League.

NT - Thể Thao Việt Nam | 10:04 30/10/2016