Thắng nhanh tuyển Việt Nam, Chonburi vô địch giải VTV Cup 2016

Câu lạc bộ Supreme Chonburi của Thái Lan đã xuất sắc đánh bại đội tuyển nữ Việt Nam 3-0 đăng quang giải bóng chuyền nữ VTV Cup 2016.

Thắng nhanh tuyển Việt Nam, Chonburi vô địch giải VTV Cup 2016 - Ảnh 1

Tuyển nữ Việt Nam lỡ cơ hội để vô địch VTV Cup 2016. (Nguồn: VTV)

Câu lạc bộ Supreme Chonburi của Thái Lan đã xuất sắc đánh bại đội tuyển nữ Việt Nam 3-0 đăng quang giải bóng chuyền nữ VTV Cup 2016.

Sau ba set đấu, Supreme Chonburi đã giành chiến thắng với tỷ số lần lượt là 25-20, 25-18 và 25-10.

Như vậy, tại VTV Cup 2016, câu lạc bộ Supreme Chonburi đã không để thua một set đấu nào - thành tích quá ấn tượng.

Đây là lần đần Supreme Chonburi giành chức vô địch tại giải đấu này, nhưng đã là năm thứ 2 liên tiếp các đội bóng của Thái Lan bước lên vị trí cao nhất.

Ở giải đấu năm ngoái, đội U23 Thái Lan đã đăng quang sau khi đánh bại đội Liaoning Brilliance Auto của Trung Quốc 3-1 ở trận chung kết.

Trong khi đó, đội tuyển Việt Nam vẫn chưa thể có được chức vô đich thứ 5 sau 8 lần góp mặt ở chung kết.

Tại giải đấu năm nay, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam được đánh giá khá cao khi mà chỉ có Supreme Chonburi là đội mạnh, còn lại có đến 2 đội bóng của các trường học, 1 đội là U17 Trung Quốc còn Indonesia cũng không có đội hình tốt nhất.

Ở trận chung kết vừa kết thúc, Việt Nam đã thi đấu ngang ngửa Supreme Chonburi nhưng ở những thời điểm quyết định lại mắc sai lầm, nhất là khâu bắt bước một, tạo điều kiện cho đội khách thắng 25-20.

Set 2 cũng diễn ra với kịch bản không thay đổi và đội bóng của Thái Lan đã thắng với tỷ số 25-18.

Bị dẫn trước 2 set, tuyển Việt Nam đã nhập cuộc không được tốt, để cho đối thủ tạo ra khoảng cách rất lớn và cuối cùng phải nhận thất bại chung cuộc 10-25./.