Thăng hoa cảm xúc cùng 'Tình yêu diệu kỳ' của đội Ba Lan và Đức

Tối 22/6 diễn ra đêm thi thứ 3 Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng- DIFF 2024. Khản giả thật sự thăng hoa cùng 'Tình yêu diệu kỳ' của hai đội Ba Lan và Đức.

“Tình yêu thiêng liêng” của đội Đức mở đầu đêm thứ 3 Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2024 với những màn pháo hoa rực rỡ, hoành tráng, ấn tượng. Sự phối hợp nhịp nhàng trên nền nhạc với những giai điệu kịch tính, nhẹ nhàng, lãng mạn kết hợp với những chùm pháo hoa nhiều sắc màu ấn tượng đưa khán giả phiêu lưu cùng nhiều cung bậc cảm xúc của tình yêu.

Màn trình diễn Tình yêu thiêng liêng của đội Đức

Màn trình diễn Tình yêu thiêng liêng của đội Đức

Với việc sử dụng hơn 4.000 quả pháo cùng sự kết hợp tinh tế hiệu ứng âm thanh, ánh sáng đẳng cấp, đội Đức khắc họa những hình ảnh ấn tượng, sống động trên bầu trời đêm sông Hàn Đà Nẵng: Những nhành liễu rũ vàng duyên dáng, những vì sao rơi, những vòng xoắn ốc đan xen, vẽ nên màn đêm bằng những màu sắc sống động,... Giai điệu cổ điển "Pizzini - Seconda Parte" kết hợp với pháo hoa nghệ thuật, để lại nhiều khoảnh khắc khó quên về đêm pháo hoa lãng mạn.

Chị Tô thị Thu Thủy, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà cảm nhận: “Đội Đức biểu diễn rất xuất sắc, trọn vẹn. Màn trình diễn rất sôi động, đưa khan giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Phần trình diễn rất cuốn hút và âm nhạc rất hay”.

Đội Đức thắp sáng bầu trời đêm Đà Nẵng bằng những màn pháo hoa rực rỡ

Đội Đức thắp sáng bầu trời đêm Đà Nẵng bằng những màn pháo hoa rực rỡ

Với màn trình diễn “ALL IN – Huyền thoại của rồng”, đội pháo hoa Ba Lan khắc họa tình yêu mãnh liệt dành riêng với Đà Nẵng. Bầu trời đêm Đà Nẵng được những chùm pháo tô vẽ những hình ảnh rực rỡ đậm chất cổ điển, đỏ rực như ngọn lửa rồng đã từng đốt nóng trái tim và tình cảm mà đội Ba Lan dành cho Đà Nẵng. Sự kết hợp khéo léo giữa âm nhạc và hàng trăm hiệu ứng pháo hoa, đội Ba Lan thắp sáng bầu trời đêm Đà Nẵng với những dòng thác đa sắc màu, dạt dào nhiều cung bậc cảm xúc, mời gọi du khách đến với DIFF và thành phố Đà Nẵng.

Đội Đức đưa khán giả đến với nhiều cung bậc cảm xúc của tính yêu

Đội Đức đưa khán giả đến với nhiều cung bậc cảm xúc của tính yêu

Hàng chục ngàn khán giả thăng hoa cảm xúc cùng những màn pháo hoa của hai đội Đức và Ba Lan

Hàng chục ngàn khán giả thăng hoa cảm xúc cùng những màn pháo hoa của hai đội Đức và Ba Lan

Chị Mai Thu Trang, du khách ở Đăk Lăk cho cho hay: “Đội Ba Lan biểu diễn rất tuyệt vời nhưng tôi thấy hơi tiếc vì trời đứng gió nên khói nhiều, không thể nhìn rõ các màn pháo hoa”.

Xen kẽ những màn pháo hoa ấn tượng, đêm thứ 3 Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2024 mang đến khán giả trải nghiệm qua những cung bậc cảm xúc của “Tình yêu diệu kỳ” với những giai điệu âm nhạc vui tươi, ngọt ngào và sâu lắng. Sân khấu và khán đài DIFF 2024 thật sự bùng nổ, thăng hoa với phần biểu diễn của hàng trăm nghệ sỹ trong nước, quốc tế và sự cổ vũ nồng nhiệt của hàng chục ngàn khán giả.

Vinh Thông/VOV - Miền Trung

Nguồn VOV: https://vov.vn/du-lich/thang-hoa-cam-xuc-cung-tinh-yeu-dieu-ky-cua-doi-ba-lan-va-duc-post1103212.vov