Tháng 12/2018, con giáp nào công việc bết bát, làm không đủ tiêu?

Trong tháng 12/2018, những con giáp sau gặp khá nhiều khó khăn trong công việc, nguồn thu từ đó cũng giảm sút đáng kể.

Những con giáp công việc bết bát, làm không đủ tiêu. Ảnh minh họa

Tuổi Tý

Tình hình tài chính duy trì ở mức trung bình, không có nhiều biến động, tuy nhiên cần đề phòng hiện tượng phá tài do tiêu pha nhiều hoặc đánh mất tiền bạc. Trong tháng có nhiều việc ngoài ý muốn phát sinh nên cần chi tiêu tiết kiệm đề phòng trường hợp khẩn cấp xảy ra.

Tuổi Sửu

Tài lộc của bản mệnh trong tháng này không được lý tưởng, việc buôn bán kinh doanh vẫn tiến hành đều đặn nhưng chưa tạo được sự đột phá về doanh thu. Người làm công ăn lương có một tháng thu nhập bình ổn, muốn cải thiện thu nhập thì nên kiếm thêm việc ngoài luồng khác.

Ảnh minh họa

Tuổi Tị

Tài vận trong tháng giảm sút mạnh, các nguồn thu không tăng trong khi các khoản chi lại quá nhiều, tuổi Tị phải vay mượn khắp nơi, cuộc sống khá eo hẹp. Thời điểm này cũng không thích hợp để đầu tư, nhất là các hạng mục mạo hiểm, nên biết lượng sức mình để bảo toàn lực lượng.

Tuổi Tuất

Cơ hội kinh doanh buôn bán của con giáp này không ít, nhưng để kiếm ra được tiền bạc cụ thể thì lại không đơn giản. Nhìn chung con đường kiếm tiền làm giàu của bạn khá vất vả. Áp lực tài chính cộng thêm thu không đủ chi sẽ khiến bạn có lúc rơi vào cảnh vay mượn, nợ nần.

Tuổi Hợi

Tài vận trong tháng có nhiều biến động, có hàng loạt các khoản phải chi tiêu trong khi thu nhập chưa có dấu hiệu tăng, nếu không giỏi xoay sở thì rất có thể sẽ phải đi vay mượn. Tình tình buôn bán kinh doanh cũng không quá hanh thông, cần phải thu chi cân đối.

Xem thêm: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

T.N (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN