Tháng 10 luôn là tháng 'thảm bại' của Man Utd

Theo thống kê, Manchester United thường rất hay phải hứng chịu những thất bại nặng nề vào tháng 10.

Tháng 10 luôn là tháng 'thảm bại' của Man Utd - Ảnh 1

Tháng 10 luôn là tháng 'ác mộng' của Man Utd. Ảnh: Internet.

Vào tối qua tại lượt trận vòng 9 Premier League , Man Utd đã có một trận thua muối mặt trong chuyến hành quân đến sân Stamford Bridge của Chelsea. Cụ thể sau khi để The Blues mở tỷ số chỉ sau 33 giây, Quỷ Đỏ đã hoàn toàn vỡ trận để rồi phải vào lưới nhặt thêm 3 lần nữa trước khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên.

Thất bại 0-4 trước Chelsea lần này đã một lần nữa cho thấy thói quen 'thua thảm' của Man United tại Premier League vào thời điểm tháng 10 trong năm. Cụ thể theo thống kê từ trang Opta, 4 trong số những trận thua đậm nhất mà Quỷ Đỏ từng hứng chịu tại Premier League đều diễn ra trong tháng 10.

Ngoài thất bại trước Chelsea vào ngày hôm qua, Quỷ Đỏ từng để Man City 'làm nhục' với tỷ số 6-1 vào năm 2011. Trước đó là thất bại 0-5 trước Chelsea vào năm 2000, và việc để Newcastle đánh bại với cùng tỷ số vào năm 1996.

Sau thất bại tại Stamford Bridge vừa qua, Quỷ Đỏ hiện đang chỉ có được 14 điểm trong tay sau 9 vòng đấu, và đứng ở vị trí thứ 7 trên BXH. Đoàn quân của Mourinho hiện đang kém nhóm đầu với Man City, Arsenal và Liverpool tới 6 điểm.

Xú - Thể thao Việt Nam | 10:20 24/10/2016