Thần tượng Kpop 'đẹp lai' Park Bo Gum và Lee Jong Suk

Nét đẹp vừa cute vừa nam tính của idol tân binh đã đánh cắp trái tim khán giả dù chỉ lên hình vài giây.

Thần tượng Kpop 'đẹp lai' Park Bo Gum và Lee Jong Suk - Ảnh 1

Choi Byung Chan - thành viên của nhóm tân binh Victon trở thành “kẻ đánh cắp khung hình” trên sân khấu Music Bank vừa qua. Dù thời lượng lên hình không nhiều nhưng mỹ nam này đã khiến đông đảo fan girl "bấn loạn" vì sở hữu diện mạo trung bình cộng giữa Park Bo Gum và Lee Jong Suk.

Thần tượng Kpop 'đẹp lai' Park Bo Gum và Lee Jong Suk - Ảnh 2

Vẻ đẹp hiếm có khó tìm của chàng idol mới toanh này được các khán giả xem chương trình bàn tán sôi nổi và quyết định truy tìm thông tin về anh chàng.

Thần tượng Kpop 'đẹp lai' Park Bo Gum và Lee Jong Suk - Ảnh 3

Thần tượng Kpop 'đẹp lai' Park Bo Gum và Lee Jong Suk - Ảnh 4

Byung Chan sinh năm 1997 và có chiều cao đáng nể 1m85, đảm nhận vai trò gương mặt đại diện của nhóm nhạc em trai Apink. Anh chàng “ma mới” này chỉ mới ra mắt cùng nhóm vào tháng 9 năm nay.

Thần tượng Kpop 'đẹp lai' Park Bo Gum và Lee Jong Suk - Ảnh 5

Ngoài có diện mạo giống 2 mỹ nam đình đám màn ảnh Hàn, Byung Chan còn được nhận xét là phảng phất nét đẹp của Cha Eun Woo (ASTRO) - tân binh đẹp trai nhất Kpop 2016, Im Si Wan (ZE:A), Baek Hyun (EXO), Woo Shin (Up10tion).

Thần tượng Kpop 'đẹp lai' Park Bo Gum và Lee Jong Suk - Ảnh 6

Các thành viên trên diễn đàn Instiz đã dành tặng cho Byung Chan vô số lời khen ngợi về ngoại hình: “Trông cậu ấy như phép lai của Park Bo Gum và Lee Jong Suk”, “Thật sự thì cậu ấy vô cùng đẹp trai”, “Tôi từng thấy cậu ấy trên một diễn đàn khác và tất cả thành viên đều mê mẩn nét đẹp này”, “Cậu ấy đáng yêu như em bé”, “Đẹp trai thật. Còn trông giống Park Bo Gum nữa”, “Cậu ấy làm tôi phân tâm đến nỗi quên nhìn luôn thần tượng của mình”.

Thần tượng Kpop 'đẹp lai' Park Bo Gum và Lee Jong Suk - Ảnh 7

Với vẻ ngoài nổi trội, Byung Chan được mong đợi sẽ trở thành một Cha Eun Woo thứ 2 - mỹ nam tân binh đi lên nhờ ngoại hình xuất sắc.

Thần tượng Kpop 'đẹp lai' Park Bo Gum và Lee Jong Suk - Ảnh 8

Khi cười tươi, Byung Chan trông rất giống ngôi sao W - Hai thế giới Lee Jong Suk.

Thần tượng Kpop 'đẹp lai' Park Bo Gum và Lee Jong Suk - Ảnh 9

Paja