Thần tượng Hollywood rủ nhau đi ăn trộm

(TGĐA Online) – Ba ngôi sao trẻ đình đám Hollywood Selena Gomez, Vanessa Hudgens và Emma Roberts sẽ cùng nhau đi ăn trộm tiền tại một nhà hàng.

Mới đây, trên trang Twitter, thần tượng tuổi teen Selena Gomez đã chia sẻ rằng, cô đang đăng ký tham gia casting cho một bộ phim mới. Cũng theo tờ Variety, ngôi sao 19 tuổi này đang chuẩn bị tham gia bộ phim mới mang tên Spring Breakers. Hiện tại, bộ phim đã có một dàn diễn viên đình đám gồm ngôi sao trẻ tài năng Emma Robert, thần tượng Vanessa Hudgens và tài tử điển trai James Franco .

Dàn diễn viên của Spring Breakers

Spring Breakers kể về việc nhóm các nữ sinh viên do Selena Gomez, Emma Robert và Vanessa Hudgens thủ vai đi ăn trộm tại một nhà hàng để lấy tiền đi du lịch bãi biển.

Vanessa Hudgens từng thử sức "đánh đấm" với bộ phim Sucker Punch

Tuy nhiên, vụ việc bất thành khiến các cô gái có nguy cơ phải ngồi tù. Đúng lúc đó, họ tình cờ gặp được tay chơi do James Franco thủ vai. Chàng trai này đã giúp họ thoát khỏi cảnh tù tội nhưng lại lôi các cô gái vào kế hoạch giết người của riêng mình.

Mang danh xưng cháu gái của "Người đàn bà đẹp" nhưng Emma Roberts đang dần khẳng định tài năng của mình

Emma Roberts và Vanessa Hudgens vốn không lạ gì với những bộ phim hành động, kịch tính nhưng với nàng công chúa Disney Selena Gomez thì đây là một điều khá mới mẻ. Vai diễn trong phim sẽ giúp cô lột xác khỏi những vai tuổi teen với hình tượng trong sáng như trước đây. Hiện tại các fan đang vô cùng háo hức mong đợi bộ phim quy tụ một dàn ngôi sao trẻ này.

Vai diễn trong Spring Breakers hy vọng giúp Selena thoát khỏi những vai diễn trong sáng vốn quá quen thuộc

Thu Trang

(Theo HL)