Thần tượng Bolero: Đội Cẩm Ly chiếm nhiều lợi thế

Với chủ đề Dân ca trữ tình, liveshow 3 Thần tượng Bolero hứa hẹn sẽ là đêm thi bùng nổ của đội Cẩm Ly khi chị Tư đã có nhiều năm kinh nghiệm hát thể loại này.

Thần tượng Bolero: Đội Cẩm Ly chiếm nhiều lợi thế - Ảnh 1

(Ảnh: Windy)

Ở đêm Liveshow 3, các thí sinh sẽ không hát song ca, thay vào đó mỗi người sẽ được thể hiện cá tính âm nhạc của mình với một màn trình diễn solo trên sân khấu. Chủ đề các ca khúc trong đêm thi là dân ca trữ tình. Thể loại này được nhận định là sẽ tạo lợi thế cho đội Cẩm Ly bởi chị Tư từng có nhiều năm gắn bó với dòng nhạc dân ca.

Hiện tại, các thí sinh đều gấp rút để hoàn thiện tiết mục của mình. Ở đội Cẩm Ly , “hotgirl Gia Lai” – Cao Công Nghĩa sẽ thể hiện ca khúc Tơ tằm, Bảo Nam tiếp tục chinh phục khán giả qua ca khúc Miền Trung yêu dấu. Còn Tạ Đình Nguyên sẽ trình diễn một sáng tác của nhạc sĩ Phan Khanh - Ghen.

Trong khi đó, với nhóm Quang Dũng , Mai Phương hứa hẹn sẽ mang đến không khí vui tươi với nhạc phẩm Em đi trên cỏ non, Minh Thảo lựa chọn ca khúc Mẹ tôi và Trần Hằng trình diễn ca khúc Vỗ cái trống cơm. Ở đội Quang Linh , Trường Sơn sẽ khoe giọng hát mượt mà với Đêm gành hào nghe điệu hoài lang, Phương Anh thể hiện Tôn nữ còn buồn và Võ Đình Phước tiếp tục phát huy sở trường với Đường xưa lối cũ.

Cuối cùng, với đội Đan Trường , cô nàng Hồng Quyên sẽ khoe giọng ca “ngọt như mía lùi” với Vọng cổ buồn, Trung Quang chọn dự thi ca khúc Ngày đá đơm bông và Yên Nhiên thể hiện Đám cưới trên đường quê.

Thí sinh nào sẽ nhận được tấm vé bước tiếp? Câu trả lời sẽ có trong Liveshow 3 Thần tượng Bolero 2016 được THTT vào 20h hôm nay (14/4) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Bên cạnh những giờ phút luyện tập căng thẳng, các HLV cũng rất thoải mái cười đùa cùng các thí sinh. Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận tại hậu trường chương trình:

Thần tượng Bolero: Đội Cẩm Ly chiếm nhiều lợi thế - Ảnh 2

HLV Cẩm Ly luyện tập cho các học trò

Thần tượng Bolero: Đội Cẩm Ly chiếm nhiều lợi thế - Ảnh 3

HLV Đan Trường uốn nắn từng nốt cho học trò.

Thần tượng Bolero: Đội Cẩm Ly chiếm nhiều lợi thế - Ảnh 4

Tuy nhiên, sau giờ luyện tập căng thẳng, anh Bo và các học trò cũng thoải mái cười đùa.

Thần tượng Bolero: Đội Cẩm Ly chiếm nhiều lợi thế - Ảnh 5

Cả nhóm không quên chụp ảnh "selfie" sau giờ học

Thần tượng Bolero: Đội Cẩm Ly chiếm nhiều lợi thế - Ảnh 6

Đan Trường và Cẩm Ly là những người bạn thân thiết ngoài cuộc sống. Trong chương trình, họ cũng hỗ trợ đối phương rất nhiệt tình.

Thần tượng Bolero: Đội Cẩm Ly chiếm nhiều lợi thế - Ảnh 7

Thần tượng Bolero: Đội Cẩm Ly chiếm nhiều lợi thế - Ảnh 8

Đan Trường trêu chọc Quang Linh trong hậu trường

Thần tượng Bolero: Đội Cẩm Ly chiếm nhiều lợi thế - Ảnh 9

Thần tượng Bolero: Đội Cẩm Ly chiếm nhiều lợi thế - Ảnh 10