Thần thái quý tộc 'đỉnh chóp' của Công nương Kate trong bộ ảnh mừng sinh nhật

  Báo Công An Nhân Dân
  2882 liên quanGốc

  Tối 8/1 (giờ địa phương), cung điện Kensington đã phát hành 3 bức chân dung mới của Nữ công tước xứ Cambridge Kate Middleton nhân dịp sinh nhật lần thứ 40 của cô (9/1).

   Công nương Kate được nhận xét là toát lên thần thái của một Hoàng hậu tương lai. Ảnh: Reuters.

  Công nương Kate được nhận xét là toát lên thần thái của một Hoàng hậu tương lai. Ảnh: Reuters.

  Theo truyền thông Anh, những bức ảnh mới nhất của Công nương Kate được chụp bởi nhiếp ảnh gia Italia Paolo Roversi ở Kew Gardens, London, tháng 11/2021.

  Trong ảnh, cô đeo bông tai kim cương và ngọc trai Collingwood của cố Công nương Diana. Cô cũng sử dụng chiếc nhẫn đính hôn nổi tiếng của mẹ chồng quá cố. Tất cả các bộ váy đều là của Alexander McQueen, cùng một nhà thiết kế đã tạo ra chiếc váy cưới của Kate vào năm 2011.

  Nguồn tin thân cận từ Kensington bình luận: "Từ 3 bức ảnh, bạn có thể nhìn thấy những mặt khác nhau trong con người của Kate. Ở cô ấy có sự vương giả, trong bức hình Kate nhìn xa xăm; có hình ảnh thướt tha trong bộ váy đỏ rực của một phụ nữ hiện đại tuổi 40; bức ảnh cận cảnh còn lại cho thấy một góc nhìn thân mật hơn".

  Được biết, 3 bức chân dung mới của Kate sẽ được thêm vào bộ sưu tập vĩnh viễn của Phòng trưng bày Chân dung Quốc gia. Ngoài ra, những bức ảnh của Kate sẽ được trưng bày ở Berkshire, nơi cha mẹ cô sống; St Andrews, nơi cô gặp Hoàng tử William khi còn là sinh viên và Anglesey, Bắc Wales, địa điểm cặp đôi trải qua những năm đầu của cuộc sống hôn nhân.

  Nguồn CAND: http://cand.com.vn/cuoc-song-muon-mau/than-thai-quy-toc-dinh-chop-cua-cong-nuong-kate-trong-bo-anh-mung-sinh-nhat--i640893/