Thần Tài trách phạt, 4 con giáp nghèo kiết xác, đen mạt vận 3 tháng cuối năm 2019

Người tuổi Thân, tuổi Dần, tuổi Tuất, tuổi Mão là bốn con giáp do không gặp được thời vận nên rất khó khăn trong việc kiếm tiền, giữ tiền và làm giàu trong 3 tháng cuối năm 2019.

Tuổi Thân: Người tuổi Thân bẩm sinh đã mang vận mệnh có duyên với kim tiền. Con giáp này hầu như không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào có thể đem lại tiền bạc, lợi nhuận.

Thời gian 3 tháng cuối năm 2019, con giáp này tuy không thiếu thốn về tiền bạc nhưng vì “Tham tiền” nên vẫn tìm mọi cách, và tìm mọi cơ hội có thể để làm giàu và tăng thêm thu nhập. Nhưng điều cần chú ý là người tuổi Thân không nên vì “tham” mà mù quáng đầu tư khiến tiền nong hao hụt.

Tuổi Dần: Người tuổi Dần là người thẳng thắn, rất có trách nhiệm đối với mọi người xung quanh và luôn nghĩ về người khác.

Thời điểm 3 tháng cuối năm 2019, người tuổi Dần không phải vì bản thân tiêu xài hoang phí mà phải cực khổ kiếm tiền, mà vì những người thân xung quanh. Con giáp này cho rằng mình có trách nhiệm phải giúp đỡ về tài chính cho người thân nên gặp không ít áp lực về tiền bạc. Lời khuyên cho người tuổi Dần nên suy xét thấu đáo người cần mình giúp đỡ có thực sự gặp khó khăn hay chỉ lợi dụng.

Tuổi Tuất: Người tuổi Tuất là người luôn tính toán, lo lắng cho tương lai nên thường xuyên phấn đấu để có được khoản tích lũy càng nhiều càng tốt.

Với bản tính như vậy nên người tuổi Tuất luôn cố gắng tìm kiếm mọi cơ hội có thể làm giàu cho dù có vất vả đến đâu. Cực khổ vì kiếm tiền đối với người tuổi Tuất không phải điều đáng sợ, bởi con giáp này luôn muốn có một tương lai đầy đủ, sung túc. Nhưng 3 tháng cuối năm, do bị tiểu nhân ám hại nên con giáp này mất đi rất nhiều cơ hội làm giàu do đó thu nhập giảm sút đáng kể.

Tuổi Mão: Thời gian 3 tháng cuối năm 2019, do không kiềm chế và không cân đối được chi tiêu nên người tuổi Hợi phải vất vả trong việc kiếm tiền để bù lại những khoản thiếu hụt trong tài khoản. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Mời quý độc giả xem video: Truyền thuyết 12 con giáp. Nguồn: Youtube.

Bảo Khanh (theo lnka)