Thần Tài theo gót, 4 con giáp vượt qua đại hạn, phát tài to đùng 3 tháng cuối năm 2019

Người tuổi Tuất, tuổi Mão, tuổi Ngọ, tuổi Dậu là bốn con giáp gặp nhiều may mắn, vạn sự như ý, đại cát đại lợi trong tháng 10, tháng 11, tháng 12/2019.

Tuổi Tuất: Thời gian trước đây vận thế của người tuổi Tuất không ổn định, có nhiều biến động, hơn nữa chuyện đen đủi xảy ra nhiều hơn việc may mắn.

Bước vào thời gian tháng 10, 11, 12, vận thế của con giáp này sẽ dần ổn định và vận thế ngày càng khởi sắc. Tháng 10 sẽ là thời điểm may mắn về tiền bạc, thu nhập tăng cao, tháng 11 lại vô cùng thuận lợi về công việc, làm một thu ba. Còn tháng 12 thì tài phú gõ cửa, cơ hội đầu tư mang lại vô số lợi nhuận.

Tuổi Ngọ: Thời gian tháng 10, tháng 11, tháng 12 vận khí của người tuổi Ngọ vô cùng khởi sắc, mọi việc trở nên hanh thông, suốn sẻ.

Vào tháng 10, người tuổi Mão sẽ có hỉ sự về chuyện tình cảm. Tháng 11, con giáp này lại có nguồn tài vận dồi dào, đặc biệt là sự nghiệp thăng tiến mang lại nguồn thu nhập lớn và ổn định. Tháng 12 lại là tháng bình ổn trong mọi việc.

Tuổi Mão: Thời gian trước đây, cuộc sống của người tuổi Mão bình ổn, không có gì quá nổi trội và cũng không có nhiều thành công trong công việc như mong đợi.

Thời gian tháng 10, tháng 11, tháng 12 do gặp được cục diện lục hợp quý nhân và cát tinh soi chiếu nên mọi việc đen đủi đều hóa giải, có thể gặp hung hóa cát. Đặc biệt sẽ có tin vui về việc có thêm quý tử.

Tuổi Dậu: Tháng 10 là tháng đại cát đại lợi của người tuổi Dậu, cho dù là công việc, tình cảm hay tài vận đều suôn sẻ và như ý.

Tháng 11 và tháng , do bước vào cục diện lục hợp nên con giáp này có thể gặp hung hóa cát, gặp khó khăn là có người giúp đỡ, mọi việc diễn ra theo đúng dự định. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Mời quý độc giả xem video: Truyền thuyết 12 con giáp. Nguồn: Youtube.

Bảo Khanh (theo Sohu)