Thần Tài hắt hủi, 3 con giáp số đen hơn mực mất sạch tiền của Rằm tháng 8

Vận thế xuống dốc, hung tinh soi chiếu nên người tuổi Mão, tuổi Dậu, tuổi Tuất là những con giáp gặp nhiều bất trắc trong mọi mặt của cuộc sống vào dịp Rằm tháng 8 Trung thu.

Tuổi Mão: Người tuổi Mão là người chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm trong công việc nhưng đôi khi lại quá kỹ tính nên công việc của con giáp này bị ảnh hưởng không nhỏ.

Dịp trung thu, vận thế của con giáp này xuống dốc. Người tuổi Mão nên tạo dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp xung quanh, đừng vì một phút nóng giận mà gây ra mâu thuẫn, tranh cãi, ảnh hưởng xấu đến công việc và tạo nên ấn tượng xấu cho cấp trên và mọi người.

Tuổi Dậu: Trung Thu do gặp phải cục diện “Tam Hình Bất Giai” nên vận thế xuống dốc không phanh, gặp phải nhiều chuyện xui xẻo và thị phi trong cuộc sống.

Người tuổi Dậu nên cẩn thận trong việc kết giao bạn bè, không nên giao lưu với những người không đàng hoàng nếu không sẽ rất dễ nhiễm phải vận đen của đối phương khiến cho vận thế đã không thông lại còn gặp nhiều bất trắc.

Lời khuyên cho con giáp này nên tu tâm dưỡng tính, bình tĩnh trong mọi trường hợp có như vậy mới có thể “ biến hung thành cát”.

Tuổi Tuất: Bước vào Trung Thu, tuy có kiếm được tiền nhưng người tuổi Tuất lại không giữ được tiền do thời gian này phat sinh nhiều khoản chi phí ngoài dự kiến. Đặc biệt, không nên bỏ tiền ra đầu tư nếu không muốn mất trắng tiền bạc.

Ngoài ra, người nữ tuổi Tuất vào dịp trung thu cũng gặp nhiều biến cố về tình cảm, đề phòng sự xuất hiện của kẻ thứ ba khiến tình cảm lứa đôi rạn nứt, thậm chí là chia ly. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc)

Mời quý độc giả xem video: Truyền thuyết 12 con giáp. Nguồn: Youtube.

Bảo Khanh (theo lnka)